Chữa trị thoái hóa khớp từ sản phẩm sụn vi cá mập

Sun vi ca map chua benh gi  – Thoái hóa khớp là một quá trình tất yếu của con người, điều này làm ảnh hướng rất lớn tới sức khỏe, gây nên cảm giác đau nhức, mệt mỏi rất khó chịu. Chính vì thế việc chú trong đến xương khớp đang ngày càng được con người quan tâm nhiều hơn bằng cách tập luyện đúng mức và cung cấp những thực phẩm cần thiết.

Góp phần mang đến giải pháp mới đối với sức khỏe của mọi người và mọi gia đình, các nhà khoa học Úc đã tìm hiểu và đối với ra đời loại TPCN Thuốc uống bổ khớpsản sinh từ sụn vi cá mập – Blue Sharrk Cartilage.

Tham khảo thêm: tinh chất collagen amax

Thành phần chính có trong sụn cá mập chính là mucocholosaccharide, được xem la dạng vật chất có tính kết dính điển hình, rất cần thiết cho toàn bộ cơ thể người cũng như các loài động vật. Con người càng nhiều tuổi, lượng mucocholosaccharide này càng bị mất đi, đưa đến sự liên kết các tế bào trở nên lỏng lẻo, dễ bị oxy hóa, nên việc bồi bổ qua đường sử dụng thức ăn là rất cần thiết. Đây là loại loại sản phẩm cung cấp mucocholosaccharide, chất chiết xuất từ sụn cá mập, kết hợp với Collgen, giúp làm tăng sự liên kết các tế bào, chống lão hóa hiệu quả

[tag2]

 tác dụng: 

* ngăn chặn thoái hóa tế bào, tái tạo tế bào tổn thương, tăng đàn hồi mô liên kết, chống lão hóa.
* Ức chế sự phát triển của các khối u
* Hỗ trợ điều trị các bệnh lý về xương khớp
* Tạo độ nhớt tương thích và bổ sung chất bổ nội mô giác mạc, chống tình trạng khô mắt, mỏi mắt, hoa mắt.

Tag: gia ban thuoc giam can rich slim

 Chống chỉ định: 
* Trẻ em, phái yếu muốn có thai hoặc đang mang bầu, đang thời kỳ nuôi con bú, người bị tai biến tim mạch, mới trải qua phẫu thuật lớn, mới bị bỏng diện rộng, vận động Viên uống cần phát triển cơ bắp (tập thể hình, cử tạ…) Thì không nên dùng chondroitin sulfat. 

Chú ý:  Đã có một số trường hợp ko thích ứng khi luôn tin tưởng dùng loại sản phẩm này. Nếu thấy có biểu hiện lạ sau khi tin tưởng sử dụng, cần ngừng ngay.  Không để loại sản phẩm trong tầm tay trẻ nhỏ. Dùng hết ngay khi có cơ hội tính từ lúc mở lọ.

 Cách dùng: Là thực phẩm bồi bổ dinh dưỡng, 1 ngày  6-8 Thuốc chia 2 lần (cách dùng có biện pháp khác nhau tuỳ vào nhà sản sinh). Có thể uống cùng nước.

  Bảo quản:    Tránh độ ẩm, nhiệt độ cao, tránh ánh nắng trực tiếp.

 

Bạn nên quan tâm: vien uong trang da toan than