Chỉ dẫn biện pháp là cho hàng lông mi của phái yếu luôn khỏe xinh và quyến rũ

Hàng mi dài chắc khỏe và cong vút là một trong những yếu tố góp phần tạo nên nét cuốn hút đối với “cửa sổ tẩm hồn” của phái đẹp. Do đó, các bạn gái cần phải chăm sóc vùng mắt của chính mình thật tốt để giữ cho lông mi luôn đẹp tự nhiên.
 
 Cụ thể như sau:
 
Dưỡng lông mi với dầu ôliu
 Hãy bồi dưỡng một vài những dưỡng chất quý hiếm quý hiếm đối với lông mi của chúng mình khoảng 3 lần/ tuần bằng cách thoa dầu ôliu lên lông mi, để yên vài phút cho các chất dinh dưỡng trong dầu ôliu thấm sâu và nuôi dưỡng lông mi chắc khỏe hơn.
 Tag: thuoc moc mi cua phap
Dưỡng ẩm lông mi
 Lông mi rất dễ bị gãy rụng khi bạn tẩy trang và thoa mascara. Do vậy, bạn phải đặc biệt chú ý tăng cường độ chắc khỏe cho lông mi bằng cách thoa kem dưỡng ẩm lên vùng mi mắt và dưới mắt. Tốt nhất, bạn nên thực hiện động tác này vào ban đêm trước khi đi ngủ để lông mi của chúng mình được thủy hợp tốt hơn.
 
Uốn cong lông mi trước khi chải mascara
 Bạn chỉ nên uốn cong lông mi khi thực sự cần thiết và nên làm điều này trước khi chải mascara. Nếu chúng ta thực hiện ngược lại quy trình nói trên sẽ khiến đối với lông mi của chúng mình bị khô và dễ dàng bị gãy rụng hơn. Một điều đáng lưu ý nữa là bạn hãy chú ý tránh giữ kẹp mi quá chặt, chỉ giữ kẹp khoảng từ 10 – 20 giây là được (lâu quá sẽ làm lông mi dễ bị gãy rụng).
 Tham khảo thêm: có nên dùng thuốc uống mọc lông mày
Sử dụng mascara chất lượng cao
 Sử dụng mascara chất lượng cao là điều thiết yếu trong quá trình nâng niu lông mi của chúng ta. Vì mascara loại không thấm nước sẽ khó tẩy trang hơn loại thường, nên chỉ không ngừng nghỉ tin dùng nó khi nào chúng ta biết chắc rằng lông mi của chúng ta sẽ bị thấm ướt. Bạn có giải pháp sử dụng một số loại thực phẩm chức năng tẩy trang chuyên dụng để tẩy trang lớp mascara không thấm nước, hay đơn giản nhất là bạn hãy quan tâm thường xuyên thường xuyên sử dụng loại mascara có cách hòa tan với nước.
 
Bổ sung vitamin A và B
 Có thể nói rằng, việc chăm sóc lông mi ngay từ bên trong các bộ phân các bộ phân cơ thể sẽ tác động tích cực đến việc ngăn chặn bi kịch rụng lông mi, do đó giúp đối với hàng mi luôn chắc khỏe. Bạn nên tăng cường tiêu thụ các loại thực phẩm giàu vitamin A và B, nó không chỉ bảo quản đôi mắt của chúng ta mà còn kích thích sự phát triển của lông mi nữa.

Bạn nên quan tâm: gia thuoc nang nguc

[tag2]

Bạn nên đọc: giá bán sữa ong chúa

Tránh dụi mắt
 Nguyên tắc cơ bản để giữ cho lông mi chắc khỏe là bạn nên tẩy trang vùng lông mi cẩn thận như đang chăm sóc làn da của chính mình vậy. Một điều rất quan trọng là chúng ta đừng nên chà xát lông mi thô bạo khi tẩy trang và cũng đừng dụi mắt ngay sau khi thức dậy. Thói quen xấu này có mẹo hay làm gãy rụng lông mi của chúng mình. Thay vào đó, bạn hãy quan tâm thực hiện một vài động tác này một mẹo nhỏ nhẹ nhàng và cẩn thận hơn.

Tham khảo thêm: vien uong trang da cua nhat