Chế độ giảm trọng lượng 3kg 1 tuần với quả táo rất là hiệu quả

 Chế độ giảm béo với táo được xem như là một trong những chế độ ăn kiêng có quá hiệu quả nhanh nhất.

Trước hết, cần phải xác định rõ rằng, chế độ ít ăn này khá chặt chẽ và khó thực hiện. Trong vòng ngực tuần, chúng mình sẽ chỉ được ăn chủ yếu là táo, với lượng calo rất thấp. Táo vốn là loại quả rất ngon miệng, nhiều chất xơ và dinh dưỡng, nhưng nếu phải ăn không ngừng nghỉ trong nhiều ngày thì chúng mình sẽ bắt đầu dễ thấy được chán, cần phải thực sự quyết tâm thì mới hoàn thành được.


Giảm nhanh 3kg trong 1 tuần với táo


Bạn nên quan tâm: thuoc giam can nhanh cua my


Trong 100gram táo thì chỉ có bổ sung 54 calo. Trung bình mỗi quả táo nặng khoảng hơn 220gram, có mẹo hay bán 0,45 gram protein, 0,23 gram chất béo và 32,85 gram carbonhydrate. Theo món ăn, mỗi ngày chúng ta sẽ có một định lượng táo nhất định, hãy chia nhỏ thành 6 bữa để ăn trong ngày. Đồng thời, hãy uống đủ 2 lít nước để tăng cảm giác no bụng. Bạn cũng có khả năng uống trà xanh không đường để hỗ trợ, hỗ trợ toàn bộ cơ thể nhẹ nhàng hơn và thư giãn đầu óc, không cảm thấy mỏi mệt hay căng thẳng vì chế độ ăn này. Chính việc uống nước đều đặn cũng sẽ giúp cơ thể tỉnh táo hơn, vì đôi khi, chính tình trạng mất nước sẽ dễ khiến chúng ta choáng váng, thậm chí ngất xỉu.


Trong ngày đầu tiên, bạn được phép ăn tổng cộng 1kg táo. Ngoài ra, trong ba bữa chính là bữa sáng, bữa trưa và bữa tối, bạn có cách ăn thêm một lát buôn bánh mì hoặc một miếng buôn bánh quy mặn. Ngoài ra không ăn thêm thực phẩm gì khác.


Ngày thứ hai, chúng ta được phép ăn tổng cộng 1,5kg táo, không ăn thêm gì khác.Ngày thứ ba và ngày thứ tư, chúng ta được phép ăn tổng cộng 2kg táo mỗi ngày.


Xem thêm: thuoc giam can hieu qua nhanh nhat


Ngày thứ năm và ngày thứ sáu, bạn được phép ăn tổng cộng 1,5kg táo mỗi ngày.


Ngày thứ bảy, bạn được phép ăn 1kg táo, có cách ăn thêm một miếng cung cấph mì hoặc một miếng bánh quy mặn cho mỗi chế độ ăn sáng, trưa, tối.


Lợi ích giảm cân của mẹo ăn kiêng này là khá tốt, rất tương thích với một vài người cần giảm cân cấp tốc. Bạn có cách ổn định được hơn 3kg chỉ sau 1 tuần. Táo cũng chứa nhiều vitamin, chất xơ và sắt, cung cấp đủ dinh dưỡng và năng lượng cần thiết cho cơ thể. Bạn nên chọn loại táo sạch, để có giải pháp ăn cả vỏ, vì trong vỏ táo có chứa pectin, hỗ trợ phòng ngừa quá trình tích mỡ trong các bộ phân cơ thể. Nếu trong 7 ngày này, chúng mình mãi mãi ăn táo cả vỏ (đảm bảo thật sạch sẽ, không hóa chất), thì rất hiệu quả giảm béo và mỡ đùi sẽ rất rõ rệt.


Tất nhiên, nếu như các bộ phân cơ thể chúng mình chưa quen với sự cắt giảm nhanh calo khác biệt lớn như thế này, thì có biện pháp thấy được mệt mỏi, chóng mặt. Vì đây là chế độ ăn rất nghiêm khắc, thiếu protein và chất béo, nên da và tóc có khả năng có triệu chứng bị khô, xơ. Bạn chỉ nên áp dụng chế độ ăn ít này khi các bộ phân cơ thể hoàn toàn cứng cáp, ổn định, không nên ứng dụng khi đang phải làm những công việc nặng nhọc, khi còn phải tập trung tinh thần cho một vài thói quen dễ gây căng thẳng.


Bạn cũng không nhất thiết phải ăn táo tươi trong mỗi bữa trong suốt cả tuần, mà có cơ hội tùy biến nhiều cách thức chế biến khác nhau, nhưng không được phép ăn kèm các nguyên liệu khác. Bạn có thể nướng táo trong lò vi sóng để tạo vị thơm ngon, có khả năng chấm táo với một chút muối để vượt qua cảm giác thèm ăn món mặn. Ngoài công dụng giảm cân nhanh, chế độ ăn kiêng 7 ngày với táo còn đem lại thêm hai công dụng thần kỳ, đó là thanh lọc toàn bộ cơ thể, cải thiện lượng cholesterone trong máu, đồng thời giảm nhanh được hơi thở, trợ giúp giảm nhanh hẳn tình trạng hôi miệng.


Sau thời điểm hoàn thành chế độ nhịn ăn với táo, chúng mình cũng không được quay lại sử dụng thức ăn như bình thường ngay tức thì. Bởi sau thời gian này, dạ dày của chúng ta đã quen với việc tiêu hóa táo, nên sẽ chưa quen với các thức ăn khác. Đặc biệt chúng mình không được ăn các món nhiều dầu mỡ, vì sẽ càng nhận thấy khó tiêu.


Trong trường hợp chúng ta nhận thấy chế độ 7 ngày này quá khó thực hiện, có giải pháp thử nghiệm một chế độ rút gọn, chỉ kéo dài 3 ngày. Trong 3 ngày này, chúng mình chỉ ăn táo, không ăn bất cứ loại thực phẩm nào khác, vẫn phải uống đủ nước. Số lượng táo ăn trong hàng ngày cũng không bị kìm hãm, chúng mình có giải pháp ăn bao nhiêu tùy thích. Chế độ ăn này thiên về mục đích thải độc, rất hiệu quả giảm cân không cao. Nhưng chúng mình có thể coi như chế độ này là bước khởi động, sau khi cơ thể đã quen, chúng ta có biện pháp đợi vài tuần, rồi chính thức ứng dụng chế độ ăn kiêng 7 ngày với táo.