Chăm sóc da đúng biện pháp giúp làm đối với dài thêm tuổi xuân kết quả tốt cho bạn

Da vốn là một cơ quan lớn nhất và phức tạp của các bộ phân cơ thể. Về kết cấu, da gồm ba lớp: biểu bì, trung bì và hạ bì. Lớp biểu bì bao gồm 5 lớp tế bào. Trong đó, lớp cuối cùng là lớp nền, chịu có trách nhiệmchế tạo ra các tế bào mới và các tế bào này sẽ dần bị đẩy lên trên cho tới khi lên tới bề mặt sẽ bị làm biến mất. Như vậy, việc chăm sóc làn da chính là chăm sóc lớp trung bì và hạ bì.

Để sở hữu làn da khỏe mạnh, đẹp mịn màng, bạn cần giữ da sạch và chăm sóc tốt đối với lớp trung bì và hạ bì theo các cách sau:

1. Nhẹ nhàng tẩy tế bào chết

Nhiều người tin rằng dùng một vài loại bông tắm, dụng cụ tẩy tế bào chết chà sát mạnh lên da sẽ giúp loại bỏ tế bào chết cùng các chất thải, độc tố trên da. Hành động này không giúp da khỏe hơn mà còn làm da xỉn màu vì sức mạnh sẽ làm hư hại cấu trúc của một hoặc cả ba lớp của da.

Tag: cần mua sữa ong chúa

Thực chất, làn da vốn được cấu trúc với cơ chế tự làm sạch, vì thế chỉ cần nhẹ nhàng tẩy rửa tế bào chết và quan trọng là chúng mình cần bổ sung dinh dưỡng đối với da bằng chế độ ăn uống và lối sống khoa học.

2. Hạn chế dùng xà phòng, nước nóng

Thường xuyên liên tục tin dùng nước nóng và xà phòng có cách thức làm khô tuyến bã nhờn, gây nên hiện tượng khô da. Bạn chỉ nên sử dụng xà phòng khi hoạt động quá nhiều hoặc tiếp xúc với các chất hóa học, môi trường ô nhiễm. Tránh uống rượu, hút thuốc lá …

[tag2]

3. Ăn uống lành mạnh: thực phẩm giàu vitamin, rau xanh…

Làn da khỏe mạnh cần việc lưu thông máu đều đặn và mạnh mẽ, giúp tăng cường chuyên chở dưỡng chất đến nuôi dưỡng các tế bào da và loại bỏ các tế bào chết, chất thải trên da. Việc ăn các thức ăn giàu nước, chủ yếu là một số loại rau và hoa quả sẽ giúp làm được việc này. Đặc biệt, một số loại rau có lá màu xanh sậm được cho là nhóm thức ăn tốt tăng cường sức khỏe đối với da thông qua việc làm tăng lưu thông máu. Ngoài ra, việc “uống nước đầy đủ” là yếu tố quan trọng để da sáng mịn, vì nước giúp giải độc xem như làn da.

Bạn nên đọc: kem duong da chong nhan ban dem

Làn da tươi trẻ, mịn màng và săn chắc hơn khi được cung cấp các hoạt chất procyanidin, omega, vitamin E

4. Cung cấp các hoạt chất: Procyanidin, Omega, Vitamin E

Chất procyanidin đượcchế tạo từ vỏ cây thông Pinis Pinaster (Pháp) là chất chống ô-xy hóa mạnh, có công dụng ức chế sự tổng hợp sắc tố melanin, giúp chống sạm nám từ gốc. A-xít béo Omega có trong Evening Primrose Oil có công dụng duy trì độ ẩm cần thiết và cải thiện tình trạng khô da, giúp da mịn màng. Vitamin E chống ô-xy hóa, bảo quản da khỏi tác hại của tia cực tím.

Với mong muốn mang lại cho chị em làn da khỏe đẹp tự nhiên, các nhà khoa học Pháp đã nghiên cứu kỹ đối với ra đời viên uống với một số những dưỡng chất quý hiếm quan trọng chỉ dành đối với da. Bộ ba hoạt chất bao gồm chất chống ô-xy hóa, chất giữ ẩm và chất chống nhắn là phương pháp làm đẹp da toàn diện từ bên trong. Bộ ba hoạt chất này giúp phòng ngừa và giải quyết đồng thời cả ba vấn đề sạm – khô – nhăn, mang lại cho phái đẹp làn da tươi trẻ, mịn màng và săn chắc.

Viên uống Younger kết hợp bộ 3 hoạt chất gồm chất tránh oxy hóa, chất giữ ẩm và chất giảm nhăn da, giúp đề phòng và giải quyết đồng thời sạm, khô, nhăn, mang lại làn da tươi trẻ, mịn màng, săn chắc. Sản phẩm mới Younger 45+ với cấu trúc mạnh, thật hoàn hảo xem như làn da quý cô trung niên.

Xem thêm: dấm đen nhật bản