Cách làm cho lông mi cong và dài chỉ sau 10 ngày

Để sở hữu một bộ mi dài, cong tự nhiên là niềm ao ước của rất nhiều chị em. Lông mi dài sẽ khiến đôi mắt trở nên quyến rũ và long lanh hơn rất nhiều.

Ngày nay, phụ nữ thường lạm dụng mascara như một thần dược để cứu cánh cho bộ mi thưa thớt của người dùng nó. Với phương pháp hay dưới đây bạn không cần phải dùng mascara mà vẫn có cách có hàng mi cong vút đầy quyến rũ.

Chuẩn bị:

- Dầu dừa tinh khiết

- Tăm bông

Tag: thuoc moc mi latisse

Tham khảo: sua ong chua royal jelly 1610mg

Cách làm:

Dùng tăm bông chấm thật ít vào dầu dừa rồi chải mi như cách các quý cô hay chải mascara, từ chân đến ngọn, cho cả mi trên và mi dưới.

Nên làm mỗi tối trước khi đi ngủ. Sáng ra rửa mặt như bình thường. Làm liên tục như vậy trong vòng 10 ngày.

Thời gian đầu không quen các phụ nữ có mẹo hay thấy mi mắt hơi nặng, nhưng nếu chuẩn bị ngủ thì cảm giác đó sẽ qua rất nhanh. Vài ngày là các phái yếu sẽ quen và không còn thấy khó chịu nữa.

Lông mi có thể dài ra được là nhờ dầu dừa tự thấm xuống chân mi, nuôi dưỡng giúp mi dài ra. Nếu dùng quá nhiều dầu dừa thì dầu dừa sẽ bị chảy vào mắt. Sở dĩ dầu dừa có tác dụng cho mi bởi nó có chứa nhiều Vitamin C và vitamin A rất tốt cho tóc, lông mi và da. Ngoài ra nó còn chứa chất béo có tên là Triglycerides giúp nuôi dưỡng hàng mi của bạn.

[tag2]

Nên bôi dầu dừa trong bao lâu?
Mỗi sợi lông mi sẽ rụng sau 3-4 tuần (cao nhất là 3 tháng). Muốn lông mi dài và dày, chúng mình hãy bôi liên tục trong vòng 10 ngày. Sau đó, chị em cần duy trì 2-3 lần/tuần đều đặn để luôn giữ được hàng mi cong vút.

Tag: thuốc uống mọc lông mày maxxi co hieu qua khong

Tham khảo thêm: 64 super white

Cách chăm sóc
Nếu lông mi của phái yếu đã dài và cong như ý rồi mà phụ nữ không biết cách chăm sóc bảo vệ thì nó sẽ chẳng mấy chốc quay trở lại như ban đầu. Hãy bảo quản chúng bằng cách:

- Trước khi đi ngủ đừng quên tẩy trang thật sạch đối với vùng mặt nói chung và phần mắt nói riêng. Những đường chì kẻ mắt, phấn mắt, mascara trang điểm để lâu trên mắt sẽ khiến mi bị kích ứng. Hãy chọn nước tẩy trang không xẩy ra cồn.

- Hãy chải lông mi không ngừng nghỉ và dùng kem dưỡng ẩm lên mi có cấu tạo giống như cách bôi dầu dừa

- Tránh chà xát hoặc sờ vào mắt càng nhiều càng tốt. Bởi kế hoạch này sẽ khiến lông mi của phái yếu bị rụng và ngày càng bị nhạt màu. Bạn cũng đừng quên vệ sinh bàn chải mi thường xuyên nhé để làm mất nhiễm trùng mắt.

- Đừng dụi mắt, nếu ngứa thì phái yếu có thể thoa nhẹ nhàng bằng giấy ăn hoặc bằng ngón tay quanh vùng xung quanh mắt. Không nên kẹp mi mắt liên tục vì nó khiến lông mi nhanh bị gãy.

- Ngoài ra chị em đừng quên có một chế độ ăn uống đủ chất, giàu vitamin và khoáng chất.

Xem thêm: bổ sung collagen cho da