Cách giảm trọng lượng an toàn hiệu nghiệm cho chúng ta vào mùa đông

Tiết trời se lạnh của mùa đông khiến chị em ăn dễ thấy ngon miệng hơn, ngủ ngon hơn và cũng … ngại vận động hơn gây ra đàn bà tăng cân nhanh lẹ.

Vì vậy, hãy ghi lại vào sổ tay giảm béo của người dùng nó một vài điều dưới đây để nỗ lực tìm về đường cong chữ S không quá xa vời.

Súp rau trước bữa ăn
Nếu như vào mùa hạ, phái yếu thường ngại ăn một vài món nóng như súp thì với tiết trời se lạnh, quý cô không còn lý do gì để ngại ngần nữa. Theo nghiên cứu kỹ của Viện Dinh dưỡng và chế độ ăn Hoa Kỳ, đàn bà nên ăn một bát súp rau không kem trước mỗi bữa ăn nếu muốn giảm cân trong mùa đông.

Tham khảo: thuốc làm dài mi

Tìm hiểu thêm về:  thuoc lam trang da toan than nhanh nhat.

Một bát súp ấm trước bữa ăn sẽ giúp phụ nữ giảm cảm giác thèm ăn, đồng thời cắt giảm tổng số lượng calo mà chị em hấp thụ. Quý cô cũng sẽ không mất nhiều thời gian để chuẩn bị đối với món súp rau này. Chỉ cần nấu một nồi lớn vào buổi sáng chủ đất nước mặt trời mọc, để trong tủ lạnh và đun nóng lại ăn vào trước mỗi bữa ăn chính trong tuần.

[tag2]

Bắp cải
Bắp cải chứa nhiều một số những dưỡng chất quý hiếm tốt đối với cơ thể và cũng là loại thực phẩm rất có kết quả tốt trong việc giảm cân. Với bắp cải quý bà có cách chế biến nhiều món ăn thật hoàn hảo với sở thích của người dùng như luộc, xào, salad.

Hạt bí ngô
Hạt bí ngô là loại thực phẩm có thành phần dinh dưỡng phong phú, đồng thời rất giàu magie có tác dụng tránh lão hóa.
Khi phụ nữ ăn bí ngô, việc cắn và nhai liên tục sẽ giúp phụ nữ không ngừng tiết nước bọt, vì vậy phòng tránh sự chuyển đổi chất béo đồng thời loại bỏ các chất thải và độc tố trong cơ thể.

Bạn nên đọc: thuốc kích mi dài

Tránh ngủ nướng
Ngủ đủ giấc luôn luôn là biện pháp làm ốm có kết quả tốt. Vào mùa đông, phái yếu thường cố ngủ thêm một lát vì không ai muốn phải rời bỏ chiếc chăn ấm trong tiết trời Đơn giá lạnh. Tuy nhiên, thói quen này rất không nên khuyến khích. Các chuyên gia khuyên quý cô nên ngủ từ 7 – 9 tiếng mỗi ngày tùy theo cơ địa của mỗi người. Nếu quý cô ngủ hơn 10 tiếng, mong muốn giảm cân của chị em sẽ không bao giờ trở thành hiện thực.

Tích cực vận động
Tiết trời lạnh khiến phụ nữ thường bỏ qua các bài tập thể dục ngoài trời buổi sáng như tản bộ, chạy, chơi cầu lông và đặc biệt là bơi lội. Nếu ngại phải ra ngoài vào trời lạnh, chị em có khả năng chọn các bài tập vận động trong nhà dễ thực hiện mà hữu hiệu. Các bài tập yoga rất thích hợp với kiểu thời tiết này.

Tham khảo: sữa ong chúa úc