Các tác dụng của đông trùng hạ thảo với chị em

Đông trùng hạ thảo là thần dược quý hiếm nó không chỉ có tác dụng tốt cho nam giới mà với phái yếu quý cô đông trùng hạ thảo còn có nhiều công dụng mà không phải ai cũng biết.

Tác dụng của đông trùng hạ thảo với phụ nữ
Trong thành phần của đông trùng hạ thảo có 17 acid amin khác nhau, có D-mannitol, có lipid, có nhiều nguyên tố vi lượng (Al, Si, K, Na…)Và quan trọng bên cạnh đó là trong thành phần của Đông trùng hạ thảo có nhiều chất hoạt động sinh học một số hoạt chất này có giá trị dược liệu thần kỳ. Trong đó phải kể đến cordiceptic acid, cordycepin, adenosine, hydroxyethyl-adenosine. Đáng chú ý hơn cả là nhóm hoạt chất HEAA (Hydroxy-Ethyl-Adenosine- Analogs). Đông trùng hạ thảo còn có chứa nhiều loại vitamin (trong 100g Đông trùng hạ thảo có 0,12 g vitamin B12; 29,19 mg vitamin A; 116,03 mg vitamin C, ngoài ra còn có vitamin B2, vitamin E, vitamin K…)

Tham khảo: loai kem duong da tot nhat hien nay

 Từ đó cho thấy  Đông trùng hạ thảo mang lại nhiều tác dụng tuyệt vời cho phái yếu như:

1.Trước lúc sinh nở, thời kỳ có thai:
- Trong 03 tháng đầu sản phụ nên không ngừng nghỉ sử dụng Đông trùng hạ thảo đê đảm bảo không gây sẩy thai, và làm hệ thống bồi bổ máu đối với thai nhi tăng nhanh, trẻ khỏe mạnh.
- Đến tháng thư 6 -7 của thai kỳ, hàng ngày sản phụ nên uống hay ăn các thực đơn có không ngừng nghỉ thường xuyên sử dụng Đông trùng hạ thảo đối với chị em rất tốt đối với trẻ khi mới sinh không phù nề, trẻ xinh đẹp da căng, hồng hào. Mẹ có sữa ngay, da đẹp, bắp thịt rắn chắc, không sệ bụng, hình dáng thon gọn.

2. Sau lúc sinh đẻ:

Có thể thường xuyên sử dụng luôn Đông trùng hạ thảo đối với quý cô bởi nó rất tốt cho cả mẹ và con:
- Tốt cho mẹ: Giúp người quý cô không bị thay đổi hình dạng sau khi sinh, không sệ bụng, không tưởng dấu nhăn ở khu vực khu vực vòng hai, da đẹp, săn chắc cơ bắp.
- Tốt đối với trẻ: Giúp trẻ tăng hệ thống miễn dịch, không hay ốm đau, bé phát triển nhanh.

[tag3]

4.Tăng cường khả năng hoạt động sinh lý
Trong 5 công trình tìm hiểu tại Trung Quốc với trên 1.000 người tham gia ở cả 2 phái với liều lượng 3g/ngày cho thấy Đông Trùng Hạ Thảo có hiệu quả rất tốt trong việc kích thích có có trách nhiệm tình dục ở một vài người bị giảm khả năng hoạt động chuyện vợ chồng.

5.Làm chậm quá trình lão hoá của tất cả cơ thể
Khi vào giai được trung niên, cơ thể người phụ nữ rất dễ bị lão hóa Đông trùng hạ thảo cho chị em có tác dụng chống lão hoá tế bào,thẩm mỹ da, dưỡng da, chậm khoảng thời gian tiền mãn kinh và làm cho dài thêm khoảng thời gian mãn kinh đối với phái yếu, không làm rối loạn nội tiết….
Ngoài ra, loại sản phẩm còn có tác dụng giữ gìn gan, hỗ trợ điều trị viêm gan cấp, mãn tính, xơ gan, bệnh dạ dày, đường ruột. Đông trùng hạ thảo là thần dược mà quý cô nên tin tưởng thường xuyên dùng để giữ mái sự tươi trẻ và sức khỏe trong cuộc sống hiện đại.

Xem thêm: viên canxi