Biểu hiện lạ của quý cô khi lên đỉnh quý ông cần biết tránh sốc

tang kich thuoc duong vat

Nghiến răng ken két, cười khanh khách, khóc rấm rứt hay và tiếng động kỳ lạ… chỉ là cách thức đào thải tỏa cảm xúc của phái yếu khi lên đỉnh, vì vậy bạn không cần lo lắng.


Nghiến răng ken két
Không ít các phụ nữ khi cuộc “yêu” thoải mãi có bi kịch nghiến răng ken két, cắn hoặc cào cấu đối tác. Tuy nhiên, các phái mạnh cũng đừng quá lo lắng nhé đây chỉ là một bi kịch bình thường khi lên đỉnh. Những căng thẳng về thần kinh được thải tỏa kèm theo sự hoan hỷ đến bất ngờ khiến cho những chị em không kiểm soát được cơ hàm, rất dễ nghiến răng khi lên tới đỉnh.


Bạn nên quan tâm: lam tang kich thuoc duong vat tu nhien


Cười khanh khách
Cơ thể người quý cô khi thăng hoa là điều hết sức tự nhiên và bản năng, vui thì trào nước mắt hoặc bật cười khanh khách không phải là vấn đề gì quá lạ thường. Ở những người có ngưỡng nhột (có máu buồn) cao, bằng sự nhạy cảm xúc giác thái quá có khả năng rất dễ cười khi yêu và đạt cực khoái.


Khóc khi rấm rứt
Theo các chuyên gia thì cực khoái đào thải toả những ức chế cả về tình cảm và thể xác. Vì thế, khi người ta yêu nhau với một vài xúc cảm mạnh mẽ, tình cảm kết hợp với hoóc môn nội sinh sẽ khiến phái yếu oà khóc.thuoc tang kich thuoc duong vat vp-rxChuyện khóc sau khi đạt cực khoái đôi khi cũng xảy ra ở nam giới. Hiện tượng này xảy ra khi cảm xúc của người đàn ông được đẩy lên đến cao trào và trở nên mãnh liệt hơn bao giờ hết”.


Tiếng động kỳ cục
Khi “yêu” tới lúc gần trèo lên đến đỉnh, đôi khi mọi người thường nhận thấy có những âm thanh kỳ cục phát ra. Nhưng bạn không phải lo lắng nhé, một vài tiếng động đó được tạo ra do sức ép không khí mà thôi.


Tham khảo: quan he nhieu duong vat to ra


Trời đất tối sầm
Trạng thái này thường gặp ở nam giới nhiều hơn nữ giới, theo các bác sĩ khoa khoa mắt của trung tâm y tế Glostrup thuộc trường Đại học Copenhagen chẩn đoán, việc “lên đỉnh” đã tạo ra hiện tượng tắc mạnh hay co dãn mạch khiến cho mạch máu của mắt không lưu thông bình thường, đưa đến chứng mù tạm thời.


Co rút cơ lưng đau buốt thắt lưng
Trong quá trình quan hệ chuyện vợ chồng, người quý ông mất rất nhiều sức có biện pháp tạo ra hiện tượng co rút cơ lưng. Vì thế, sau cuộc yêu cánh mày râu thường có cảm giác mỏi nhừ vùng thắt lưng, có khi đang cảm thấy đau buốt ở vùng thắt lưng đó.


Bạn nên quan tâm: các loại thuốc tăng cường sinh lý


Ngoài ra, hiện tượng đau buốt thắt lưng có cơ hội xảy ra khi chúng ta “yêu” quá đà nhất là khi toàn bộ cơ thể mỏi mệt đưa đến đau thắt lưng sau quan hệ. Nếu như tình trạng này tái diễn nhiều lần thì bạn có cách bị sỏi thận.


Tim đập chân run
Nó hiện diện ra ở cả nam và nữ, rất dễ hiểu khi cả hai bạn đang tăng tốc cho cuộc “yêu” và nó bị dừng lại đột ngột khiến cho các cơ bắp co rút, đặc biệt hai bắp chân sẽ hiện diện tình trạng bị run, nặng hơn có giải pháp bị chuột rút. Để tránh bi kịch này chúng ta có cơ hội “yêu” với một vài tư thế đỡ tốn sức cho cả hai.