Biện pháp giúp nam giới tăng cường sinh lý nhanh chóng

thuoc nao chua xuat tinh tam tot nhat

Để làm tăng sinh lý hoàn toàn không quá khó, ngoài việc dùng các loại thuốc tăng lên sinh lý con trai cũng lên dùng các liệu pháp làm tăng lượng testosterone tự nhiên như ăn uống nghỉ ngơi hợp lý, giảm căng thẳng và tập luyện thể thao.


Xem thêm: bai thuoc bac tang cuong sinh ly


Dưỡng chất quan trọng nhất giúp nâng cao lượng testosterone chính là chất béo. Các axít béo cần thiết có từ trái bơ, củ lạc, cá và dầu ô liu, dầu hạt lanh và dầu cải là những thức ăn ưu việt giúp làm tăng testosterone một cách tự nhiên. Bạn hãy tập ăn uống điều độ và bôt xung các thực phẩm có chứa chất testosterone, ngoài ra thay vì ăn 3 bữa/ ngày bạn cũng có thể ăn nhiều bữa hơn.


Những bài tập thể thao không những cải thiện tình trạng sức khỏe nói chung mà còn rất có lợi đối với sức khỏe tình dục, chúng giúp phát triển sức khỏe cơ bắp đồng thời làm tăng việc sản sinh testosterone.


Nghỉ ngơi và ngủ đủ giấc là điều không bao giờ thiếu. Ngủ ít nhất 8 giờ/ngày đó là điều tối thiểu bạn lên duy trì. Cơ thể bạn cần ngủ đủ giấc để phục hồi sức khỏe từ việc tập luyện và do những căng thẳng trong cuộc sống. Thiếu ngủ góp phần vào việc sinh sản cortisol, làm đối với giảm khoảng 40% testosterone. Để cải thiện giấc ngủ, hãy giữ phòng ngủ luôn mát mẻ, không dùng thức uống lỏng từ 2 đến 3 giờ đồng hồ trước khi ngủ. Bạn cũng nên tắm trước khi ngủ.


Tag: tri xuat tinh som


Rượu là thức uống nam giới khó mà bỏ được, tuy nhiên bạn cũng lên hạn chế uống rượu, vì rượu tác động xấu đến lượng testosterone. Tốt nhất, bạn nên từ bỏ thói quen này.


Việc sinh hoạt tình dục nhiều góp phần làm toàn bộ cơ thể sản sinh nhiều oxytocine, endorphine và gia tăng lượng testosterone. Testosterone có khuynh hướng sụt giảm rất nhanh nếu bạn không sinh hoạt tình dục quá một tuần lễ.


Cuối cùng là bạn phải tìm các cân bằng cuộc sống, giảm căng thẳng trong công việc và trong gia đình. Hãy xác định những tác nhân gây căng thẳng đối với bạn và làm ăn có khoa học, kết hợp với nghỉ ngơi trong ngày. Khi toàn bộ cơ thể bị stress, lượng cortisol được phóng thích dẫn đến việc gia tăng hormone dị hóa đồng thời kéo theo sụt giảm testosterone.


Nguồn: xuat tinh som