Bí quyết tập luyện làm to dương vật

CÁCH THỨC NHỊN TIỂU VÀ NGẮT TIỂU (TẬP LUYỆN BẮP THỊT – PC MUSCLE NƠI BÀNG QUANG )

Dưới đây chỉ là những phương pháp nhỏ nhằm tăng kích thước dương vật, hơn nữa các bạn có biện pháp tham khảo thêm về  lam gi de duong vat to ra.

 

Những bắp thịt PC còn có có nhiệm vụ khi bạn giao hợp sắp dẫn đến việc xuất tinh thì như cái “Valve” làm biến mất nước tiểu để tinh khí theo đường dẫn tinh vọt ra ngoài gọi là “xuất tinh”. Nếu các bắp thịt PC này không khoẻ, không tốt – như cái vòi nước bị hở- thì việc xuất tinh không kiểm soát được mà nam giới thường mắc phải được gọi là xuất tinh sớm, giao hợp không được lâu dài bền bỉ, không làm cho dài thêm được việc quan hệ tình dục, làm bứt rứt người hôn phối hay người yêu của chính mình

Đàn ông nên nhớ, sự khoái cảm của người phụ nữ trong đời sống hiện đại ái ân thường đến chậm sau người đàn ông khá lâu, nếu cánh mày râu đã “ngã ngựa” mà người đối tác chưa lên tuyệt đỉnh ái ân, chưa đạt được khoái cảm thì đối tượng của chúng mình sẽ bứt rứt.

Cánh mày râu lập gia đình hoặc có đối tác là một cô gái chưa hề biết chuyện xác thịt, chưa hề biết người quý ông nào, chưa biết đến lạc thú của ái ân, nếu một số cuộc “giao ban” mà con trai quá yếu không làm cho người đàn bà đạt được khoái cảm và biết được một vài tuyệt vời của sự trao đổi xác thịt thì người quý bà đó sẽ ghê sợ chuyện xác thịt. Lâu dần người quý bà đó sẽ trở nên lạnh nhạt có thể đi đến lãnh cảm. Đối với người quý bà biết qua chuyện xác thịt, đã qua lại với ít nhiều phái mạnh khác, nếu nam giới “trả bài” quá dở, luôn luôn “nữa đường đứt gánh” thì gần như nam giới không thể giữ mãi người đối tác trong vòng tay mình. Ngược lại, nếu “bản lãnh” nam giới hơn hẳn một vài người đàn ông mà người quý cô kia đã gặp, thì đối tượng của cánh mày râu sẽ thán phục nam giới, sẽ muốn mãi bên đàn ông, đó là một thực tế của tình yêu, là chìa khóa của Hạnh Phúc và sự đầm ấm của gia đình. Vậy con trai phải như thế nào sửa đổi những cuộc trao đổi xác thịt không chỉ đem đến sự hoan lạc cho phái mạnh mà Cần Nhất phải mang lại hoan lạc cho người hôn phối hay người yêu của chúng ta.

Bạn nên quan tâm: ban thuoc chong xuat tinh som

Ngay từ hôm nay, cánh mày râu phải bắt đầu tập luyện bắp thịt PC cho khoẻ, cho tốt bằng cách nhịn tiểu, mỗi khi buồn đi tiểu quý ông cố nhịn càng lâu càng tốt đến khi nào không thể nhịn được nữa phải đi tiểu thì tập làm thế nào tiểu “ngắt” ra nhiều lần, tức là chỉ tiểu một chút rồi ngắt, đếm từ 1 đến 5, tiểu một chút rồi “ngắt”, đếm từ 1 đến 5 rồi “ngắt”, càng ngắt nhiều lần càng tốt, càng nhịn được giữa khoảng cách ngắt càng lâu càng tốt. Mới bắt đầu tập, ngắt tiểu ra làm 5 -7 lần, từ từ tăng nhiều hơn ngắt ra 10 –15 lần hoặc nhiều hơn, càng nhịn được lâu, ngắt ra được nhiều lần tức là tập cho các thớ thịt của bắp thịt PC khỏe hơn, tốt hơn.

Khi con trai đã luyện tập được bắp thịt PC tốt và khoẻ, cánh mày râu sẽ kiểm soát được việc xuất tinh sớm, đàn ông hãy kiên trì tập luyện như thế thành kế hoạch, quý ông thấy lâu nay sự xuất tinh đến rất mau khi lâm trận, nay có khả năng làm dài thêm lâu hơn, nếu có công tập luyện đến mức “thượng thừa” thì đàn ông sẽ chỉ xuất tinh khi nào chúng ta muốn, quý ông có cách đưa đối phương “lên chín tầng mây” mấy lần mà nam giới vẫn còn nguyên vẹn “đạn được” dành cho một cuộc chiến khác.

Bạn nên quan tâm: giá đông trùng hạ thảo

Một điều quan trọng của sự tập luyện là đàn ông phải luyện một tinh thần cứng rắn để có thể tự điều khiển và kiểm soát được ý muốn, kể cả lúc nam giới đang “làm tình”, cánh mày râu phải tập trung tư tưởng, đừng nghĩ đến sự khoái cảm và ích kỷ chỉ chỉ dành mình thỏa mãn còn kệ mặc đối phương, rồi sau khi thỏa mãn lăn ra ngủ sẽ là một thất bại lớn, cánh mày râu sẽ làm người tình né tránh những lần “gần gũi” sau. Nếu có, cũng chỉ là sự miễn cưỡng, như vậy đời sống lứa đôi sẽ chẳng còn ý nghĩa gì nữa.

Cánh mày râu cần nhớ kỹ, chị em thường xuyên không nên thoả mãn về chuyện phòng the tính tình họ sẽ thay đổi trở nên bực bội, gắt gỏng, khó chịu, tính tình này mỗi ngày một nặng hơn, từ đó sinh hoạt trong gia đình thường ngày sẽ có một vài bực tức cãi cọ rồi đi đến bất hòa lục đục và cuối cùng là đổ vỡ.

Cánh mày râu yếu sinh lý, các cuộc “làm tình” thường xuất tinh sớm, chưa được để quý bà đạt được khoái cảm, sẽ bị chê trách là: quý ông gì mà yếu xìu…,chưa chi đã “khóc”, chưa chi đã “chớ” ra..V.V… nghe những chê trách đó, nam giới sẽ mất tự tin, sẽ mang một mặc cảm, tự ái bị va chạm, tự nhận ra mình bị khinh thường, tính tình của cánh mày râu cũng sẽ bị biến đổi trở nên nóng nảy không còn sự nhường nhịn dễ xảy ra hiện tượng gia đình.

Tìm hiểu thêm về: phau thuat chong xuat tinh som
Bắp thịt PC của người nam nếu khoẻ, tốt, có khả năng kiểm soát được việc xuất tinh. Bắp thịt PC của người Nữ thì lợi hại hơn, khi giao hợp người Nữ có mẹo hay vận dụng điều khiển bắp thịt PC của người dùng nó nó hút chặt lấy dương vật người Nam làm đối với người Nam ngây ngất, vì thế mà có nhiều người nữ tuy không đẹp nhưng nghệ thuật ái ân đã làm người Nam say mê không thể quên được.

Xem thêm: thuoc tang sinh ly o nam

ĐỘNG TÁC CHÀ XÁT LÀM ẤM BỘ PHẬN SINH DỤC

Phương cách này hàng ngày, 1 hoặc nhiều lần phái mạnh tắm dưới vòi nước thật nóng, độ nóng cánh mày râu có cơ hội chịu được, đừng nóng quá làm phỏng da, dùng bàn tay chà xát (soak) thật mạnh dương vật cho tới khi dương vật đỏ và xưng lên. Trước khi chà xát, quý ông nên thoa khắp bộ phận sinh dục bằng Vaseline đối với thật trơn, vừa chà xát dương vật nam giới vừa sửa đổi dùng hai bàn tay massage nhẹ (massage) bìu đựng ngọc hành (hai hòn dái) vuốt nhẹ đường dẫn tinh giữa hậu môn và bìu dái, kế tiếp dùng ngón trỏ và ngón giữa của 2 bàn tay vuốt xuôi theo chiều của dương vật qua bìu dái xuống gần hậu môn.

Đàn ông chà xát như thế, thay đổi các động tác nói trên, càng lâu càng tốt, càng làm được nhiều lần trong ngày càng tốt. Để sửa đổi, phái mạnh có mẹo hay nằm ngữa dựa đầu vào bồn tắm, tiếp tục chà xác những động tác đã nói trên và một số động tác theo hình vẽ mấy trang kế tiếp.

Làm ấm bộ phận sinh dục và chà xát như vậy sẽ đánh thức và làm nảy nở các sớ (thớ) tế bào nơi dương vật giúp đối với máu huyết lưu thông tốt và dồn vào nơi dương vật làm cứng dương vật.

Động tác (massage) mơn trớn ngọc hành làm cho ngọc hành – nơichế tạo ra tinh trùng được khỏe mạnh,sinh sản ra tinh trùng tốt, làm tiết ra các chất Testosterone và Hormone cần thiết cho cơ quan sinh dục.

Động tác vuốt đường dẫn tinh làm đối với bắp thịt PC tốt và mạnh hơn, tóm lại sự chà xát, xoa bóp trên rất cần thiết cho giải pháp làm nở to Dương Vật và giúp đối với vấn đề sinh lý được tốt hơn.

Nam giới để ý, sau 1-2 tuần lễ tập nhịn tiểu và chà xát xoa bóp như thế, bìu đựng ngọc hành của con trai sẽ săn cứng lại không còn chảy dài mềm nhũng như trước. Tìm hiểu thêm về thuoc tang kich thuoc duong vat vimax.

CHÚ Ý KHI TẬP LUYỆN

Những động tác chà xát và xoa bóp trên rất dễ kích thích, nhất là con trai còn trẻ. Kích thích đó gây ra việc xuất tinh rất gần, đối với nên tinh thần nam giới phải thật sáng suốt và vững vàng, quý ông đừng chiều theo ham muốn của xác thịt dẫn đến sự xuất tinh. Nam giới hãy tập trung tinh thần và ý nghĩ vào một việc lành mạnh khác nào đó, nếu kích thích đến cao điểm, con trai phải NGƯNG (STOP) ngay mọi động tác khi nào trí óc trở lại bình thường mới nên luyện tập trở lại.

Một thời gian luyện tập như thế, tinh thần và tất cả các bộ phân cơ thể con trai sẽ quen với một số động tác này, sự kích thích mỗi ngày một giảm bớt cho đến khi các động tác chà xác xoa bóp không còn tạo nên kích thích để có mẹo hay xuất tinh là con trai đã đạt được ít nhiều kết quả. Với tinh thần này, cánh mày râu sẽ ứng dụng khi quý ông đang “làm tình” cánh mày râu sẽ kiểm soát chế ngự được việc xuất tinh sớm, làm cho dài thêm sự hoan lạc của quan hệ tình dục, làm thoả mãn người nam giới trong vòng tay nam giới.

Ghi chú: hàng đêm và một vài lúc thuận tiện, có thể làm ấm bộ phận sinh dục bằng cách dùng khăn ấm đắp lên bộ phận sinh dục.