Bí quyết giảm béo an toàn lâu dài nhờ những loại hoa

Bên cạnh các phương pháp giảm cân nhờ công nghệ kĩ thuật, một số loại thực phẩm có chức năng đắt tiền, y học phương Đông cũng có một vài bài thuốc uống giảm trọng lượng nhờ một số loại hoa hiệu nghiệm và an toàn

Các loại viên uống giảm béo thường làm các bộ phân cơ thể mỏi mệt vì một vài tác dụng phụ như tiêu chảy hay mất nước. Vì vậy, nếu chị em không bị sức ép phải giảm trọng lượng nhanh, hãy dùng một số bài thuốc giảm trọng lượng dân gian, chúng vừa lành vừa giúp điều trị thêm nhiều chứng bệnh và cũng là cách giảm trọng lượng an toàn mà không khó Webphunu sẽ giới thiệu đến đàn bà một vài loại hoa có công dụng trong việc làm ốm.

 1. Giảm cân nhờ hoa hòe 
Yếu tố khoa học: Hoa hoè màu trắng hay vằn lục nhạt, mọc thành chùm ở đầu cành. Mùa hoa vào tháng 5 đến tháng 8. Theo Đông y, hoa hoè vị đắng, tính hơi lạnh, có tác dụng thanh nhiệt,giam can bang 2 day dietgiải độc cần thiết cho một số người thừa cân và béo phì.
Nguyên liệu: Hoa hòe, hoa cúc, hoa tam thất, mỗi vị 10g
Cách làm: Hãm các vị với nước sôi trong vòng 15-20 phút.

Tham khảo thêm: viên uống giảm mỡ bụng

 2. Giảm trọng lượng nhờ hoa đại 
Yếu tố khoa học: Theo y học dân tộc, hoa đại có tác dụng thông phế khí, tiêu đàm, thanh nhiệt, giải độc. Với một số những chất dinh dưỡng giúp thanh nhiệt, hoa đại được thường xuyên dùng như cách tốt nhất giảm béo cho đàn bà đàn bà.
Nguyên liệu: Chuẩn bị một phần nhỏ hoa đại, loại hoa này không bán nhưng có thể tự trồng hoặc xin ở chùa, đền và rượu.
Cách làm: Phơi khô hoa đại đến khi khô cong, màu hoa đại chuyển thử vàng nhạt thành màu nâu đen. Cho hoa khô vào ngâm rượu.
Chú ý: Ngâm càng nhiều hoa, rượu càng có tác dụng. Cấm chỉ định đối với các chị em nữ huyết áp thấp nhé, vì hoa đại làm hạ huyết áp đấy.

[tag2]

  Hình ảnh viên uống giảm béo power slim 

 3. Thực đơn làm ốm nhờ một số loại hoa trong vườn: hoa cam, hoa quất, hoa chanh 
Yếu tố khoa học: Các loại hoa thuộc họ nhà “chanh”thuoc giam cancó những chất dinh dưỡng giúp người béo phì có rối loạn lipid máu hạ trọng lượng các bộ phân cơ thể. Sự kết hợp giữa là sen, xuyên khung và một loại hoa thuộc họ nhà chanh giúp người thừa cân giảm cân cơ thế.
Nguyên liệu: Chuẩn bị hoa cam (hoa quất, hoa chanh): 10g. Lá sen, xuyên khung mỗi vị 10g
Cách làm: Sắc uống mỗi ngày một thang hoặc hãm thay trà uống hàng ngày.

Bạn nên quan tâm: thuoc duong mi revilash

 4. Trà hoa cúc  
Yếu tố khoa học: Theo Đông y, hoa cúc có vị ngọt, hơi đắng, tính mát, có công dụng thanh nhiệt, giải độc, giải cảm, giáng hỏa, mát gan.
Nguyên liệu: Hoa cúc 6g, lá sen (hà diệp): 15g.
Cách làm: thường xuyên sử dụng nguyên liệu đã chuẩn bị hãm với nước sôi trong bình kín. Sau 15 phút, có thể đổ ra dùng thay nước trà hàng ngày.

 5. Hồng trà 
Yếu tố khoa học: Hồng trà là sự kết hợp giữa búp trà và hoa hồng tươi có công dụng ngừa cảm cúm, trúng gió. Vị ngọt của hồng trà có cơ hội dưỡng dương khí. Lý do là vì trong hồng trà có chứa nhiều protein và đường.
Các chất nàythuoc giam can hieu qua nhat hien naysẽ sinh nhiệt ấm bụng, tăng cường khả năng chịu lạnh của các bộ phân cơ thể, hỗ trợ tiêu hóa và làm cho giảm mỡ. Ngoài tác dụng bài trừ các độc tố và làm đẹp da, hồng trà có chứa vitamin A, B3, C, D và E có tác dụng chống nhiễm khuẩn. Nó cũng đẩy lùi táo bón và giúp giảm cân.
Nguyên liệu: 1 túi hồng trà, 5 lát gừng, 1 lượng vừa mật ong.
Cách làm: Pha túi hồng trà và gừng thả vào trong cốc, dùng nước sôi khoang 90 độ để pha. Đợi bình pha nguội 1 chút, cho thêm mật ong vào

  Quảng cáo  

Ngày nay thương hiệu thuốc uống dài mi Revitalash của Mỹ đây được xem phương pháp hữu hiệu nhất để nuôi dưỡng mi cho quý bà. Muốn sỡ hữu hàng mi cong dài đẹp hãy tham khảo  thuoc moc mi loai nao tot

Bạn nên quan tâm: thuốc bổ não tốt nhất