Bảy biểu hiện nàng thỏa mãn khi làm chuyện ấy bằng bạn

mua thuoc xit xuat tinh som

Làm sao biết nàng đang thỏa mãn bằng chuyện ấy? Hãy cùng khám phá thêm những biểu hiện sau đây để biết nàng đang sung sướng khi làm chuyện ấy.


1. ‘Nhũ hoa’ cương cứng
Khi bị lạnh hay đang trong tâm trạng lo lắng, căng thẳng thường nhũ hoa của phái yếu có thể dễ dàng bị cương cứng lại. Nếu dấu hiệu này đi kèm với một biểu hiện khác như nàng đang thở dốc hay phát ra một vài âm thanh sung sướng ú, ớ….thì cô nàng của bạn gần như đang lên đỉnh và đang thỏa mãn bằng chuyên ấy đó.


Bạn nên đọc: bien phap tang kich thuoc duong vat


2. Khóc sau khi ‘lên đỉnh’
Nhiều người thấy được lo lắng và sửng sốt khi chúng ta gái của họ ngồi khóc sau cuộc vui kết thúc. Trên thực tế quý cô dễ có cảm giác cực khoái đôi khi giống hệt một vài cơn sóng cảm xúc buộc họ phải bộc lộ ra luồng cảm xúc hết sức mãnh liệt như ngồi khóc. Nếu chúng ta gái của chúng ta đang rơi lệ thì đừng nên quá lo lắng hãy đến bên cạnh nàng vì cô ấy đang cảm thấy rất sung sau màn ân ái của chúng ta.thuoc xit chong xuat tinh som an choi3. Muốn ôm chúng ta ngay lập tức
Dù không thể đảm bảo rằng đây là biểu hiện của phái yếu sau khi “lên đỉnh” thì việc cô ấy muốn được ôm bạn thật chặt hoặc cảm nhận cánh tay của chúng mình đang vòng xung quanh cơ thể mình là một dấu hiệu cho thấy nàng vừa trải qua một “cuộc yêu” khiến nàng xúc động.


4. Buồn ngủ
Biểu hiện này thường gặp ở phái mạnh nhiều hơn, tuy nhiên, cũng có một vài phụ nữ nhận ra mệt nhoài sau khi “cán đích” và họ cần một giấc ngủ ngắn để hồi lại sức lực. Nếu như cô ấy bỗng quay lưng lại bằng chúng mình và ngáy khò khò, đừng nghĩ rằng cô ấy đang coi thường chúng mình. Thay vào đó chúng ta hãy ôm lấy nàng và trao cho cô ấy một vài cử chỉ âu yếm.


Tham khảo thêm: quan he nhieu duong vat to ra


5. Cười một phương pháp kỳ quặc
Sẽ có một số lúc chúng ta bắt gặp cô gái của mình cười một phương pháp ngây dại. Đó là nhờ vào sự “tài tình” của chúng ta và luôn tự tin về bản lĩnh của chính mình. Hãy trao cho cô ấy một nụ hôn bất ngờ. Giờ thì cô ấy không chỉ mê mệt bạn mà sẽ còn to nhỏ với cả đám chúng ta bè về bản lĩnh đàn ông của bạn.


6. Không thể đi lại
Sau khi làm chuyện ấy cô ấy chắc chắn muốn ra khỏi giường để chuẩn bị cho chúng mình một bữa ăn nhẹ mà chúng mình ưa thích. Tuy nhiên nếu cô ấy không thể đi lại được thì đó là do đôi chân của nàng đang run rẩy. Dấu hiệu này cho thấy chúng mình đã thực hiện hoàn hảo nghĩa vụ của một người quý ông rồi đấy. Nếu cô ấy cần khoảng vài phút trước khi có thể đi tắm và chuẩn bị cho chúng mình một món bánh thật ngon bạn có mẹo hay nằm thư giãn và yên tâm rằng cô ấy đang cảm thấy cực kỳ thỏa mãn.


Xem thêm: thuoc xit tranh xuat tinh som


7. Không ngừng nói về ‘chuyện ấy’
Nếu sau khi cuộc quan hệ tình dục kết thúc, cô ấy không ngừng kể lể, mô tả lại những tư thế “yêu” chúng mình đã thực hiện và đặc biệt cứ nhắc đi nhắc lại một vài cụm từ giống nhau thì hẳn cô ấy đã bị mê hoặc bởi “cậu nhỏ” của chúng mình. Hãy tìm thêm những tư thế mới để làm cho nàng có cơ hội sung sướng hơn.