Bật mí những bí mật đối với cặp vú của phái yếu

 Bộ ngực quý cô có một vài bí mật gì mà bạn chưa kiểm nghiệm kết quả hết?


1. Phụ nữ thời điểm hiện tại mua áo ngực lớn hơnNếu như 20 năm về trước, size áo ngực của người quý cô là 34B thì nay kích cỡ ấy đã tăng lên 34D, size cúp ngực tăng lên gần 8cm trong khi size vòng ngực dưới không thay đổi.


Tag: lam to nguc2. Rất ít quý cô mặc áo ngực đúng kích cỡMột cuộc tìm hiểu đã khảo sát trên diện rộng sự phù hợp của size áo ngực và ngực của người chị em, kết quả khoảng 85% phu nữ mặc sai cỡ áo.
Áo ngực thường được đánh số theo size vòng ngực dưới và số đo cúp ngực. Ví dụ như áo có số đo là 34D, tương đương với size vòng ngực dưới là 34, và size cúp ngực là D.
Chọn szie áo ngực: Mặc một chiếc áo ngực vừa khít, ôm sát bầu ngực và không đệm mút. Lấy thước dây mềm đo vòng ngực dưới. Sau đó, cúi gập người xuống về phía trước, vòng dây đo từ sau ra trước ở điểm bầu ngực nhô cao nhất. Số cup ngực chính là sự chênh lệch bảo quảna số đo vòng ngực dưới và vòng ngực trên.
Nếu kích cỡ vòng ngực trên của chúng ta lớn hơn vòng ngực dưới 10-12 cm, số cúp ngực của chúng mình sẽ là AA. Khi khoảng cách này là 12-14 cm, kích cỡ cúp ngực của chúng ta sẽ là A, khoảng cách 14-16 cm – B, 16-18 cm – C…


Tham khảo: uong thuoc bo gan3. Hầu hết phụ nữ không thỏa mãn về ngực của mìnhCon số chính xác là 70% quý cô “lắc đầu” về bầu ngực của người dùng (theo tạp chí International Journal of Sexual Health).


Tag: thuoc uong giai doc gan
4. Kích thích ngực gây hưng phấnCác chuyên gia chuyện phòng the vẫn thường khuyên các đấng mày râu mơn trớn bầu ngực của bạn tình khi dạo đầu bởi nơi đây có các đầu dây thần kinh nhạy cảm, khi chạm vào có cách gây hưng phấn.5. Bầu ngực đau trong lúc tập thể dụcHiện tượng này khá bình thường vì lúc luyện luyện tập mạnh, bầu ngực là phần mô mỡ dôi ra ngoài ít được nâng đỡ nên sẽ bị “rung lắc” gây đau. Để giảm các cơn đau ngực khi tập thể dục, bạn phải chọn loại áo ngực thể thao, vận động vừa phải.
6. Bầu ngực có mẹo hay to lên khủng khiếp


Tham khảo: thuoc boi moc mi
Kỷ lục thế giới hiện nay cho bầu ngực tự nhiên lớn nhất được trao năm 1999 cho một chị em có kích thước bầu ngực là gần 178 cm.7. Bầu ngực bên lớn bên nhỏThực tế, trung bình một bên bầu ngực thường có kích thước lớn hơn khoảng 1/5 bên còn lại.8. Phụ nữ có nhu cầu nâng ngực caoNhư đã nói ở trên, quý cô không bao giờ hài lòng với bộ ngực ngày nay và họ có nhu cầu làm đẹp chúng, nhất là nâng ngực to lên, tròn và căng đầy hơn. Cũng chính vì lý do đó, nhiều trung tâm phẫu thuật thẫm mỹ ra đời.9. Cực khoái có cơ hội xuất phát từ núm vúCực khoái được châm ngòi từ việc kích thích đỉnh ngực. Khi núm vú được kích thích, oxytocin được giải phóng, gây co thắt âm đạo, tử cung, đi cùng với cảm giác thăng hoa. Điều này cũng đem đến lượng máu nhiều hơn tới bộ phận sinh dục và có biện pháp hiện diện cơn cực khoái.