7 sự thật có giải pháp phụ nữ không ngờ giúp phái yếu xinh xắn hơn

Sau đây là những quan điểm phái yếu không ngờ khiến chúng ta xinh đẹp hơn. Hãy tham khảo nhé!

1. Uống nước giúp da mặt không bị khô

Sự thật là: Dầu, chứ không phải nước có tác dụng giữ ẩm do làn da. Nước giúp các cơ quan trong các bộ phân các bộ phân cơ thể hoạt động tốt hơn. Nếu uống ít nước, các bộ phân các bộ phân cơ thể phái yếu có thể bị mệt mỏi. Tuy nhiên phái yếu vẫn có mẹo hay bị khô da mặc dù uống đủ 8 ly nước một ngày.

2. Muốn giảm trọng lượng hữu hiệu, đếm lượng calorie tiêu thụ hằng ngày

Sự thật là: Trong một cuộc tìm hiểu kỹ của tạp chí Psyđối vớisomatic Medicine, một số người đếm lượng calorie tiêu thụ hằng ngày dễ bị ức chế và có lượng hormone cortisol tăng nhanh.

Tham khảo: nhau thai cuu duong da

Cortisol lại có ảnh hưởng đến trọng lượng toàn bộ cơ thể. Bí quyết giảm béo là chị em hãy để tâm trí thoải mái. Nếu quý cô có tiêu thụ nhiều calorie nhưng khi quý cô hài lòng với bữa ăn đó sẽ giúp bạn nhận ra no lâu hơn và không thèm ăn vặt.

3. Cạo lông sẽ làm lông mọc dày và đen hơn

Sự thật là: Các cọng lông dày ở gốc và mảnh dần về phía ngọn. Khi cạo lông, phái yếu chỉ làm đứt nó ngay ở phần gốc. Do đó, phần gốc dày nhất tiếp tục mọc ra làm phái yếu nhận ra lông mọc dày hơn. Thật ra, việc cạo không làm thay đổi chiều dày, mật độ hay màu sắc của lông.

[tag2]

4. Dùng mỹ phẩm làm se lỗ chân lông

Sự thật là: Bạn không thể thay đổi kích cỡ của lỗ chân lông. Tuy nhiên, chúng ta có giải pháp dùng lòng trắng trứng để chúng trông có vẻ nhỏ hơn. Lòng trắng trứng làm da săn chắc, giúp chúng mình có cảm giác các lỗ chân lông thu nhỏ lại. Thế nhưng việc này chỉ có tác dụng tạm thời.

Tham khảo thêm: thuốc chống lão hóa da

5. Chà xát vùng da quanh mắt đưa đến vết chân chim

Sự thật là: Massage vùng da quanh mắt mỗi khi mệt mỏi sẽ không làm xuất hiện một số nếp nhăn. Tuy nhiên, sự kéo mạnh hoặc các chuyển động liên tục trên cơ mặt như cười hoặc nhíu mày có thể phá vỡ collagen và tạo nên vết nhăn.

6. Đọc sách báo trong ánh sáng yếu sẽ làm hư mắt

Sự thật là: Không có kết quả tìm hiểu nào đối với thấy đọc trong điều kiện ánh sáng yếu có thể làm hại đến mắt. Tuy nhiên, ánh sáng không đủ sẽ làm mắt bị căng thẳng, nhức đầu và ít chớp mắt hơn. Do vậy, muốn mắt nhận thấy thoải mái tốt nhất quý cô nên đọc trong điều kiện ánh sáng tốt.

7. Không nên nhổ tóc bạc vì nó sẽ mọc nhiều hơn

Sự thật là: Điều này hoàn toàn sai vì làm thế nào từ một nang tóc lại mọc nhiều cọng tóc. Khi chúng mình nhổ một cọng tóc ra khỏi gốc, lúc mọc lại nó sẽ không nằm sát da đầu mà mọc lên lởm chởm. Do vậy quý cô cảm giác tóc mọc lại nhiều hơn. Cách tốt nhất để xử lý tóc bạc là đến salon tóc.

Tag: thuốc trắng da