7 công dụng làm đẹp hữu hiệu không ngờ của đá lạnh chúng ta đã biết?


Những viên đá trong tủ lạnh có nhiều công dụng làm đẹp gây bất ngờ.Chia sẻ những bí kíp làm đẹp, chăm sóc làn da, giảm trọng lượng, mẹo nhỏ trang điểm hiệu quả nhất. Những địa chỉ thẩm mỹ viện tốt nhất luôn được cập nhật hàng ngày.1. Dùng như một kem lót


Primer (kem lót) là thực phẩm chức năng giúp da mặt của quý cô đều màu, mịn màng hơn – bước tiền đề để có gương mặt trang điểm không tì vết và tự nhiên.


Tham khảo thêm: collagen lo 390 vien


 7 tác dụng làm đẹp không ngờ của đá lạnh – 1


Đá lạnh nhiều công dụng làm đẹp hơn chúng ta tưởng


Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng đủ điều kiện kinh tế để sắm cho mình bộ mỹ phẩm hoàn chỉnh, từ kem lót, kem nền, phấn phủ… và đây chính là tin vui dành cho bạn. Hãy dùng viên đá chà xát nhẹ lên làn da, hành động đơn giản này nhưng sẽ giúp lớp trang điểm bám và lâu trôi hơn rất nhiều.


2. Thu nhỏ lỗ chân lông


Hãy tạo thói quen dùng viên đá bọc vào khăn sạch và xoa lên mặt vài phút trước khi ngủ. Việc này sẽ giúp lỗ chân lông của chúng mình được đóng lại, mang đến làn da mịn màng và còn giảm được vết nhăn.


3. Giảm bọng mắt


Bọng mắt vô tình sẽ làm khuôn mặt của quý cô trở nên mệt mỏi và già đi vài tuổi. Để giải quyết bi kịch này, tín đồ làm đẹp có cách thử giải pháp dùng viên đá lạnhchà xát trực tiếp hoặc để chảy nước lên miếng bông rồi đắp mắt. Hãy thử và cảm nhận hiệu nghiệm chúng mang lại.


Đọc thêm: thuoc collagen


4. Giảm sưng tấy của mụn


Dùng cục đá chườm lên vết sưng tấy của chính mình, quý cô có giải pháp thấy chúng dịu đi rất nhiều. Nên nhớ, trước khi công đoạn này cần làm vệ sinh sạch cho khuôn mặt cũng như đôi tay.


 7 tác dụng làm đẹp không ngờ của đá lạnh – 2


Đá lạnh có biện pháp làm nốt mụn giảm đi sưng tấy5. Giảm đau, sưng, đỏ khi nhổ lông mày


Nhiều phái yếu đau chảy nước mắt mỗi khi nhổ lông mày, một phương pháp hay nhanh và hiệu nghiệm để giảm hiện tượng này là dùng đá lạnh. Trước khi nhổ lông mày, chị em hãy thử chườm viên đá lên khu vực này, gần như cảm giác đau sẽ giảm đi rất nhiều.


Khi vùng da đau trở lại khi nhổ, hãy thường xuyên sử dụng viên đá chườm lên và tiếp tục công đoạn làm gọn lông mày.


 7 tác dụng làm đẹp không ngờ của đá lạnh – 3


Chườm đá sẽ làm phần lông mày của chúng mình tê lạnh, giảm đi cảm giác đau khi nhổ


6. Giảm đau rát cho da cháy nắng


Đá lạnh như biện pháp tạm thời làm giảm cơn đau rát mau chóng và kết quả tốt cho làn da cháy nắng của bạn. Tốt nhất, bạn có cơ hội cho gel lô hội cùng ít nước để làm đông, sau đó dùng chúng chà xát lên khu vực này, bi kịch sẽ được cải thiện đáng kể.


Đọc thêm: collagen uống đẹp da


 7 tác dụng làm đẹp không ngờ của đá lạnh – 4


Đá lạnh sẽ xoa dịu những vết cháy nắng đau rát


7. Làm làn da căng bóng khỏe mạnh


Pha loãng nước cam và làm đông, sau đó lấy thành phẩm này chà xát lên da mặt khoảng 1 phút hoặc có mẹo hay lâu hơn. Duy trì lịch trình này sẽ giúp bạn có làn da bóng khỏe, nhớ rửa lại mặt bằng nước sạch sau khi kết thúc công đoạn.