6 phương án tăng thêm sinh lý tốt đối với adam

Một cuộc sống hiện đại hàng ngày tình dục thoả mãn sẽ giúp chúng ta giảm stress và sống lâu hơn. Nếu quý cô muốn cuộc tình của chính mình luôn tươi trẻ và bản thân mình cũng trẻ mãi không già, thì hãy làm theo một số lời khuyên sau.

- Tìm về thiên nhiên. Tìm hiểu đã cho thấy những loại cây thuốc có giá trị sau có thể tăng cườn sinh lý ở cả nam và nữ: cây bạch quả và nấm cordyceps – có biện pháp làm tăng huyết mạch; và L-Argenine, một loại axit amin tự nhiên giúp phái yếu tăng hưng phấn, tăng thêm sinh lực. Tránh những loại thuốc uống chứa yohimbe. Nó có khả năng kích thích nhưng không an toàn.

[hinh1]

[tag1]

- Tập thể dục. Theo một nghiên cứu kỹ tại Đại học California, đối với biết Tập thể dục là giải pháp làm tăng sinh lý hiệu quả đối với cả nam và nữ. Những người tập 20 phút chạy bộ hàng ngày sẽ có tần xuất giao hợp nhiều hơn 30%, ít gặp các vấn sinh lý và đạt cực khoái nhiều hơn.

[hinh2]

[tag2]

- Ân ái sau khi tập thể dục. Các nhà khoa học đã tìm thấy phái yếu sẽ phấn khích hơn vào 1 tiếng sau khi tập thể dục cật lực.

- Uống nhiều nước. Uống ít nhất 8 cốc nước hàng ngày. Nếu môi của quý bà bị khô thì rất có giải pháp vùng kín của phái yếu cũng vậy.

[hinh3]

[tag3]

- Uống một chén rượu trước khi vào cuộc. Một chén mỗi ngày sẽ có hiệu giúp tăng cường khả năng sinh lý, không những thế nó còn tốt cho tim, và cũng giúp đàn bà vượt qua một vài e ngại trong phòng ngủ.

- Không giảm mỡ triệt để. Nếu quý bà không có đủ mỡ trong món ăn, hàm lượng testosterone mang lại động lực tình dục sẽ suy giảm.

- Hướng tới tuổi 40. Quý cô ngoài 40 tuổi sẽ khoẻ mạnh và năng động hơn một vài cô nàng 30. Ngoài ra, họ cũng có sự tự tin cao hơn trong quan hệ.

  Quảng cáo  

Sữa ong chúa Royal Jelly 1450mg - vien sua ong chua 365- giúp bổ sung chất bổ sức khỏe, có công dụng làm chậm quá trình lão hóa làn da. Người thường xuyên sử dụng sữa ong chúa Úc một thời gian sẽ có được làn da đẹp, mái tóc mịn màng, làm sạch mụn, tàn nhang và hỗ trợ chữa bệnh nhiều bệnh khác.