6 giải pháp tăng thêm sinh lý tốt đối với adam

Một cuộc sống hiện đại mỗi ngày chuyện vợ chồng thoả mãn sẽ giúp chúng mình giảm stress và sống lâu hơn. Nếu quý cô muốn cuộc tình của mình luôn tươi trẻ và bản thân mình cũng trẻ mãi không già, thì hãy làm theo một số lời khuyên sau.

- Tìm về thiên nhiên. Tìm hiểu đã cho thấy một số loại cây thuốc có giá trị sau có giải pháp tăng cườn sinh lý ở cả nam và nữ: cây bạch quả và nấm cordyceps – có giải pháp làm tăng huyết mạch; và L-Argenine, một loại axit amin tự nhiên giúp quý cô tăng hưng phấn, tăng thêm sinh lực. Tránh một số loại thuốc uống chứa yohimbe. Nó có cơ hội kích thích nhưng không an toàn.

[hinh1]

[tag1]

- Tập thể dục. Theo một nghiên cứu tại Đại học California, đối với biết Tập thể dục là phương pháp làm tăng sinh lý kết quả tốt đối với cả nam và nữ. Những người tập 20 phút chạy bộ mỗi ngày sẽ có tần xuất giao hợp nhiều hơn 30%, ít gặp các vấn sinh lý và đạt cực khoái nhiều hơn.

[hinh2]

[tag2]

- Ân ái sau khi tập thể dục. Các nhà khoa học đã tìm thấy phái yếu sẽ phấn khích hơn vào 1 tiếng sau khi tập thể dục cật lực.

- Uống nhiều nước. Uống ít nhất 8 cốc nước hàng ngày. Nếu môi của quý bà bị khô thì rất có cách vùng kín của quý cô cũng vậy.

[hinh3]

[tag3]

- Uống một chén rượu trước khi vào cuộc. Một chén hàng ngày sẽ có hiệu giúp tăng cường khả năng sinh lý, không những thế nó còn tốt cho tim, và cũng giúp quý bà vượt qua một số e ngại trong phòng ngủ.

- Không giảm mỡ triệt để. Nếu đàn bà không xảy ra đủ mỡ trong thực đơn, hàm lượng testosterone mang lại động lực chuyện vợ chồng sẽ suy giảm.

- Hướng tới tuổi 40. Quý cô ngoài 40 tuổi sẽ khoẻ mạnh và năng động hơn một số cô nàng 30. Ngoài ra, họ cũng có sự tự tin cao hơn trong quan hệ.

  Quảng cáo  

Sữa ong chúa Royal Jelly 1450mg - vien sua ong chua 365- giúp bồi bổ sức khỏe, có tác dụng tránh lão hóa làn da. Người thường xuyên luôn tin tưởng dùng sữa ong chúa Úc một thời gian sẽ có được làn da đẹp, mái tóc mịn màng, làm sạch mụn, tàn nhang và hỗ trợ chữa bệnh nhiều bệnh khác.