5 tác nhân gây hại cho da mà chúng ta vô tình chưa biết

cách dùng sữa ong chúa úcTất cả chúng ta đều muốn có một làn da mềm mại, láng mịn một phương pháp hoàn hảo và luôn tìm mọi cách có giải pháp để đạt được điều đó (làm sạch da, giữ độ ẩm, thực hiện các bài tập massage, thể duc đối với mặt hàng ngày, bổ sung thức ăn phù hợp v.v…).
Điều đó có nghĩa là một số gì chúng ta đang làm, có một số điều không đúng. Và chúng đã làm ảnh hưởng đến làn da. Tuy nhiên, chúng ta đã không tự thấy được được điều đó. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến 5 nguyên do làm ảnh hưởng xấu đến làn da, xin mời các bạn cùng tham khảo nhằm tránh một vài tác hại đáng tiếc và để có được làn da như ý.


Bạn nên quan tâm: sữa ong chúa giá bao nhiêu


Điện thoại di động


Đã bao giờ bạn nghĩ đến có bao nhiêu vi khuẩn xuất hiện trên bề mặt của chiếc điện thoại di động mà bạn đã luôn tin tưởng dùng chưa? Chắc chắn là chưa phải không? Thật ra, có rất nhiều vi khuẩn có khả năng bám trên bề mặt di động, bởi vì, bạn có khả năng đặt điện thoại di động ở bất cứ đâu – trong túi quần, trong ví, trền bàn tính, trên mặt bàn hay thậm chí là trên sàn nhà – tất cả những điểm đặt điện thoại di động này đều không chắc rằng được làm sạch không ngừng nghỉ.sữa ong chúa royal jelly giá bao nhiêuKết quả: khi nghe điện thoại, bạn áp mặt điện thoại vào mặt của bạn và đó là nguyên nhân có cơ hội khiến da của bạn bị nhiễm trùng. Nghe có vẻ kinh khủng phải không, vậy nên, bạn phải chú ý làm sạch mặt điện thoại di động mọi lúc, lau nó bằng loại khăn lau kháng khuẩn.


Gối đầu


Tôi biết bạn hiểu điều này, nhưng một vài chiếc gối bạn dùng để gối đầu hàng ngày nên được làm sạch không ngừng nghỉ. Bởi vì, khi bạn gối đầu, các tế bào chết trên da, trên đầu sẽ bám lại trên gối. Và bạn biết đấy, không tưởng bộ phận nào khác ngoài làn da sẽ tiếp xúc trực tiếp với gối khi chúng ta ngủ. Các tế bào chết lại tiếp tục rơi ra và bám vào khối, tế bào mới được hình thành trong khi chúng ta ngủ. Và đương nhiên, gối sẽ bị bẩn và là lý do làm đối với làn da bị nhiễm khuẩn. Để tránh đến mức tối thiểu trường hợp làn da bị tổn hại, bạn hãy chú ý tẩy tế bào chết 2 -3 lần/ tuần và giặt gối với nước ấm liên tục.


Tham khảo thêm: vien uong sua ong chua lifespring


Tắm vòi nước nóng


Sau một ngày dài ít thời gian, vui sướng nhất là được trở về nhà và chạy vào nhà tắm tận hưởng một số giây phút thư giãn trước vòi tắm nóng, nhưng bạn phải đừng quên nó có giải pháp là lý do làm cho lỗ chân lông của bạn bị tổn hại. Vòi nước nóng có thể lấy đi lớp dầu tự nhien trên da và phá hủy lớp màng bảo quản da khỏi tác hại của môi trường bên ngoài. Kết quả: da của bạn sẽ bị khô và dễ mẩn ngứa. Để tránh hiện tượng này, bạn hãy quan tâm tắm với thời gian ít hơn và nước lạnh hơn một chút.


Nhai kẹo cao su


Cũng như những thứ khác, việc nhai kẹo cao su có cả hai mặt: lợi và hại. Mặt lơi: Nhai kẹo cao su có giải pháp giúp bạn loại bỏ những thức ăn và nước uống bám trên răng sau khi ăn và làm cho hơi thở bạn thơm tho hơn. Mặt xấu: khi nhau kẹo cao su, bạn phải lặp lại thường xuyên sợ chuyên động của các cơ xung quanh miệng và là nguồn gốc sự xuất hiện các nếp nhăn quanh miệng. Các cơ miệng nếu hoạt động thường xuyên như vậy sẽ phá vỡ các lớp mô trong da và kết quả làn da của bạn sẽ dần mất đi độ đàn hồi.


Bạn nên đọc: vien nang nhau thai cuu cua uc


Sử dụng ống hút


Tất nhiên có rất nhiều nguyên do đưa đến việc xuất hiện các dấu nhăn sớm trên da mặt. Nhưng chắc các bạn chưa bao giờ nghĩ rằng khi bạn hút thuốc hay nhâm nhi một cái gì đó qua ống hút, bạn cũng đã và đang góp phần làm đối với da mặt, đặc biệt là vùng da quanh miệng xuất hiện vết nhăn sớm hơn. Dĩ nhiên, các nếp nhăn này sẽ không hiện diện ngay lập tức, mà phải liên tục và phải qua một thời gian, vì thế, bạn sẽ không bao giờ chú ý đến kế hoạch xấu này. Hãy cố tránh tình trạng này bằng mọi cách có khả năng, từ việc dừng nhâm nhi bằng ống hút này nhé!


Theo – Ourvanity