5 câu nói phái mạnh vô cùng thích nghe khi làm chuyện ấy

thuoc tang kha nang sinh ly namTheo trích dẫn của tờ Sheknows, ngoài một số chi tiết chuyện phòng the được nam giới yêu thích khi ở trên giường, chị em nên có một số câu nói để kích thích chàng.

Gọi to tên của chàng
Chồng chúng ta muốn biết chúng ta không xẩy ra tượng đến một người quý ông nào khác khi ở bên cạnh anh ấy với biện pháp chúng mình gọi tên chồng trong suốt màn yêu. Để anh ấy dễ được kích thích, một vài tiếng rên của chúng mình hoặc những từ cảm thán chúng mình thốt ra sẽ làm anh ấy tiếp tục nóng bỏng.


Đọc thêm: uong thuoc gi tang cuong sinh ly


Mô tả từng hành động
Nam giới không thích hoạt động giường chiếu quá yên tĩnh. Người chồng sẽ rất hạnh phúc và vui sướng nếu bạn muốn mô tả mọi hành động bạn thực hiện trên cơ thể anh ta, chẳng hạn như nói một vài câu: “Anh muốn biết em sẽ làm gì bây giờ? Hãy nhắm mắt lại. Hãy cảm nhận sự ấm áp của nụ hôn trên mỗi centimet các bộ phân cơ thể. Anh thấy được thế nào?”. Tương tự, hãy thể hiện chúng mình cảm nhận được những hành động của anh ấy trên cơ thể của chúng mình làm thế nào khi anh ấy đưa ra kết luận cơ thể chúng ta.thuoc tang cuong kha nang sinh ly namTiết lộ liên tưởng chuyện vợ chồng của chúng ta
Để có một màn yêu đầy đặn thực sự, bạn cũng nên chia sẻ một vài liên tưởng tình dục của mình. Những gì anh ấy muốn làm đêm nay, tốc độ và chiều sâu cách nào… Người chồng vui khi người vợ tiết lộ sự liên tượng chuyện phòng the mà không ngần ngại hay xấu hổ.


Những lời “nghịch ngợm”
Không nên thể hiện sự thân mật trên giường liên tục bằng đôi môi khép chặt. Để anh ấy thực hiện các hành động mạnh mẽ hơn, hãy buông một vài câu nói như, “Đúng rồi, ngay tại đó. Nhanh hơn…”, “em thực sự rất cần anh!”, hoặc “Tuyệt vời quá!”.


Tham khảo thêm: lam to duong vat tu nhien


Sự sáng tạo của người vợ
Tương tự như phái yếu, nam giới cũng nhận ra bất an, từ đó hãy đưa ra một vài câu nhận xét tích cực chứng tỏ chúng mình tận hưởng được mọi hành động của chồng trên giường, điều đó làm cho anh ta tự tin hơn để tiếp tục với chúng ta ở một cường độ dữ dội và đam mê chúng ta sâu sắc hơn. Hãy thốt ra một vài âm thanh như một con mèo khi được vuốt ve , anh ấy sẽ rất thích.