5 cách làm lông mày mọc mau chóng cực kỳ kết quả tốt


Nếu vô tình lông mày của chúng ta “sạch bóng” và bạn cần chúng mọc trở lại nhanh hơn. Hãy biết rằng, không xẩy ra thủ thuật nào có giải pháp thần kỳ đến mức làm cho lông mày của chúng ta mọc lại ngay lập tức.


Lông mày cần một thời kỳ nhất định để mọc lại như cũ. Một số người chỉ mất khoảng 6 tuần trong khi những người khác có khả năng phải chờ tới cả một năm. Trong thời gian này, bạn hãy quan tâm tin tưởng sử dụng kẻ lông mày tạm thời và thực hiện những hướng dẫn ngay bên dưới đây để kích thích lông mày mọc mau hơn.


1. Dừng các hành động nhổ hay tẩy lông mày.
Có thể chúng mình biết điều này, nhưng mình muốn nhấn mạnh lại rằng, một vài hành động như vậy không kích thích lông mày của chúng mình mọc nhanh hơn mà trong những trường hợp nó còn gây tổn thương nang lông dẫn đến lông mày không thể mọc trở lại được.


Đọc thêm: cách làm đậm lông mày


2. Định hướng lông mày theo ý muốn.
Đây là giai đoạn tốt để chúng mình định hướng cho lông mày mọc theo ý muốn ( có hàng lối hơn ). Bạn có thể tỉa lông mày với mục đích này nhưng chỉ áp dụng với một số sợi lông mọc ngoài “quy hoạch”.


Cho đến khi lông mày đã mọc dày như cũ chúng ta sẽ sở hữu hàng lông mày theo ý muốn mà mang tính thẩm mỹ cao hơn nhiều so với lúc ban đầu.3. Kích thích lông mày mọc mau hơn.
Bạn không thể phục hồi hàng lông mày ngay lập tức, nhưng có cách kích thích để nó mọc mau hơn. Cách dễ thực hiện nhất là sử dụng kem tẩy da chết cường độ nhẹ để massage vùng da xung quanh và một chút trên vùng lông mày.


Dùng bàn chải mảnh lông mềm để chà nhẹ và loại bỏ tế bào chết tại vùng da này, nhưng lưu ý không áp dụng bàn chải quá mạnh có cách làm tổn thương nang long và mang lại tác dụng ngược.


kem tay da chet giup long may moc nhanh hon


4. Dùng huyết thanh chuyên dụng để kích thích lông mày mọc nhanh hơn.
Huyết thanh ( Serum ) kích thích mọc lông là một loại huyết thanh được thiết kế để kích thích sự tăng trưởng ở nang lông. Không phải toàn bộ nhưng một số người đã rất thành công khi tin dùng một số loại huyết thanh dạng này.


Chúng khá đắt tiền và đôi khi chúng ta không thể tìm thấy một loại sản phẩm thực sự có chất lượng tốt, ngay lúc đó thử đến các hiệu viên uống và tìm một loại huyết thanh kích thích mọc lông cho lông mi. Chúng rẻ tiền hơn và cũng đáng để chúng ta thử nghiệm cho chính mình.5. Ăn những loại thực phẩm bổ dưỡng có thể làm lông mày mọc nhanh hơn


Cách tốt nhất để kích thích lông mày mọc mau hơn là dùng các thực phẩm từ tự nhiên. Chúng tốt cho tóc, cho da và đương nhiên cả lông mày của chúng mình.


Những loại thức ăn phù hợp trong ngày nay và cho mục đích này cần bao gồmprotein, vitamin B, sắt, kẽm, và omega 3. Bạn có biện pháp tìm thấy chúng trong tinh dầu oliu, quả bơ, cà rốt, khoai lang, xoài, thịt nạc, những loại cá và rau xanh …


Những thủ thuật cần thiết để cài thiện hàng lông mày mỏng


Như đã nói, bạn cần thời gian để phục hồi hàng lông mày như ban đầu, và trong thời gian đó, một vài thủ thuật sau đây có tác dụng cực lớn để cải thiện thẩm mỹ cho hai hàng lông mày của bạn.


Dùng bút kẻ chân mày. Sử dụng bút kẻ chân mày có màu tương tự như màu tự nhiên lông mày của bạn hoặc có giải pháp sử dụng các màu sắc sáng hơn. Kẻ với nét ngắn, mảnh và xuôi theo chiều phát triển tự nhiên của lông mày.


Đừng dùng các màu quá đậm hoặc cố tình kẻ đậm với mục đích làm cho lông mày trông “rậm rạp” hơn. Hãy tinh tế và nhẹ nhàng khi áp dụng chì kẻ chân mày, nhẹ nhàng một chút giúp hàng lông mày trông tự nhiên hơn nhiều.


Nếu chúng ta cần dự một số bữa tiệc có không gian tối, luôn tin tưởng dùng màu tối hơn một chút so với lông mày của bạn cũng có biện pháp là một phá cách mới mẻ đấy nhé!Dùng bột lông mày. Bột lông mày được thiết kế để dính liền với lông mày của bạn và vì thế làm cho nó trông đậm hơn và tự nhiên hơn so với dùng bút kẻ lông mày.


Nếu lông mày của bạn đang thưa thớt, thường xuyên sử dụng bột lông mày và ứng dụng nó bằng chổi lông mảnh xuôi theo hướng mọc tự nhiên của lông mày.


su dung bot long may


Trên đây là 5 cách làm lông mày mọc mau hơn với một vài thủ thuật ứng phó tạm thời trong thời gian mà lông mày chưa mọc đầy đủ. Sử dụng hợp lý và hãy yên tâm vì đây không phải là một vấn đề lớn. Chỉ cần kiên nhẫn trong một thời gian ngắn, hàng lông mày của chúng mình sẽ mau chóng trở về như cũ thậm chí còn đẹp hơn nhiều!