5 cách giảm trọng lượng chắc chắn có kết quả tốt bạn nên ứng dụng


Dựa vào nguyên lý điều chỉnh lại lượng calo toàn bộ cơ thể tiêu thụ hàng ngày, đã có vô vàn phương pháp giảm cân khác nhau ra đời, từ diet, tập luyện đến dùng thuốc…


Bạn đã biết đâu là các phương pháp giảm trọng lượng nhanh lẹ và hữu hiệu nhất chưa? Đọc bài viết này của chúng tôi để cập nhật ngay 5 biện pháp giảm cân được mọi người lựa chọn nhiều nhất trên địa cầu nhé.


1. Áp dụng các chế độ ăn kiêng khoa học


Ăn kiêng là cách giảm cân thích hợp nhất với một vài cô nàng vóc dáng không cân đối, béo phì. Bằng một chế độ ăn kiêng khoa học, bạn có giải pháp giảm tới 15kg mau chóng chỉ trong một tháng mà không rơi một giọt mồ hôi nào.


Xem thêm: thuoc giam can hay nhat


Vì vậy, nhiều bác sỹ dinh dưỡng trên khắp địa cầu đã tìm hiểu ra hàng nghìn món ăn giảm béo ăn kiêng khác nhau như Atkins Die, Enzyme, Clean Eating,…mau chóng tiêu tan mỡ thừa, trả lại vóc dáng thọn gọn cho chúng mình.


Bạn cũng có giải pháp tự tạo một chế độ ăn kiêng tương thích với mình dễ thực hiện theo hướng dẫn sau: nếu chúng ta giảm lượng calo tiêu thụ mỗi ngày có nghĩa là chúng ta đang giảm cân. 0,45kg thức ăn tương đương với khoảng 3500 đơn vị calo. Vậy để giảm 0,5kg/tuần, chúng mình chỉ cần giảm 500 calo/ngày. Thay vì uống nước ngọt có ga, hàng ngày bạn phải uống nhiều nước lọc, thay vì kẹp hai miếng xúc xích vào bánh mỳ, chúng mình chỉ nên kẹp một miếng mà thôi. Thật không phức tạp phải không nào.


2. Uống sinh tố để giảm trọng lượng


Các nhà khoa học đều cho rằng, nếu chúng ta muốn giảm trọng lượng hiệu quả, bạn có mẹo hay thay thế một vài bữa ăn phụ bằng sinh tố hoa quả. Những loại sinh tố có chung đặc điểm là giàu protein( đạm), giàu vitamin nhưng có hàm lượng calo thấp, chỉ từ 200-400cal, sẽ giúp chúng mình giảm béo có kết quả tốt, an toàn.


Không một vài thế, đây còn là cách giảm béo rẻ tiền nhưng mang lại nhiều lợi ích không ngờ như kích thích tiêu hóa, làm đẹp da, loại bỏ các nguồn gốc gây bệnh mỡ máu.3. Tập luyện thường xuyên để giảm béo


giảm béo, tập luyện, sức khỏe


Chắc hẳn chúng mình đã quá quen với cách thức giảm cân phổ biến nhất thế giới này. Tập luyện mỗi ngày không chỉ giúp chúng mình giảm trọng lượng mà còn tăng cường các vận động linh hoạt của toàn bộ cơ thể và đảm bảo sức khỏe.


Đọc thêm: tảo biển của nhật bản


Nếu bạn quá bận rộn và không đủ thời gian cho một số bài tập làm cho dài thêm, hãy cố gắng vận động càng nhiều càng tốt và tập luyện mọi lúc như đi cầu thang bộ, đứng thẳng người, đi lại khi nghe điện thoại. Hoặc cứ sau 30 phút làm việc bạn nên tản bộ 2 phút để thư giãn gân cốt và tiêu hao lượng calo đáng kể.


4. Tham gia vào một group “giảm cân”


Điều này nghe có vẻ hoang đường nhưng các nhà dinh dưỡng tại Đức đã thông báo kết quả nhiều tìm hiểu cho rằng: “nếu bạn tham dự vào chế độ giảm béo theo nhóm thì động lực giảm béo của chúng mình sẽ gia tăng gấp nhiều lần.”


Tuy nhiên, chúng mình đừng quên “tham dự vào một group giảm cân có chung đích đến nhưng phải đi ăn một mình.” Những bữa tiệc vui vẻ có khả năng khiến bạn nạp thêm hơn 3000 calo vào các bộ phân cơ thể nữa đấy.


5. Ngủ cũng giúp chúng mình giảm trọng lượng


Các cách thức giảm béo trong khi ngủ phổ biến nhất gồm có: ngủ đủ giấc, tắt đèn khi ngủ và giảm nhiệt độ phòng.


Theo một nghiên cứu kỹ tại Mỹ, thời gian ngủ ảnh hưởng lớn đến hóc môn kiểm soát thèm ăn. Những người ngủ ít hơn 8 tiếng 1 đêm thường có xu hướng ăn nhiều, ít tập thể dục hơn, cho nên dẫn đên tăng cân không kiểm soát.


Đọc thêm: bo kem transino


Hãy đảm bảo phòng ngủ không xảy ra ánh đèn và luôn giữ nhiệt độ chỉ từ 19 độ C để thúc đẩy quá trình giảm trọng lượng mau hơn 7%.Hormone melatonin sinh sản khi chúng ta ngủ trong bóng tối hoàn toàn có biện pháp giúp cơ thể làm tăng nhiều chất béo nâu để đốt cháy calo.


Đây cũng là cách giảm cân được người Châu Âu ưa thích nhất năm 2015 này đấy.