5 biện pháp tốt nhất bảo vệ da mùa đông

Mùa đông đến mang theo những làn gió lạnh cắt da cắt thịt, thời tiết cũng trở nên hanh khô dễ thực hiện đối với làn da của quý cô khô và để lại một vài dấu hiệu không đẹp mắt trên bề mặt da của đàn bà như nứt, ngứa, nhiều vết nhăn… Có rất nhiều cách để có khả năng bảo quản làn da của quý cô vào mùa đông, nhưng điều quan trọng ở đây là trong mỗi bước bảo quản da chúng ta cần phải thực hiện nó làm sao đối với tương thích. Dưới đây là những điểm dễ thực hiện cần lưu ý giúp phái yếu có được làn da tuyệt vời trong mùa đông.

 Bước 1: Uống nhiều nước 

Mùa đông thời tiết lạnh, ít nắng, mất ít mồ hôi nhiều người có quan điểm sai lầm cho rằng không cần phải uống nhiều nước. Thực ra mùa đông thời tiết khô, làn da không được bổ sung lượng nước đầy đủ liên tục sẽ càng trở nên khô hơn. Bởi vậy, cần phải cung cấp đủ lượng nước trong ngày, phụ nữ đừng cắt bớt nhu cầu về nước vào mùa đông.

Tham khảo thêm: nhau thai cuu costar 50000

 Bước 2: tin tưởng sử dụng kem chống nắng thường xuyên khi ra ngoài trời 

Kem chống nắng làm mờ tia cực tím

Trong mùa đông, mặc dù ít thấy có ánh nắng mặt trời soi vào người nhưng không xẩy ra nghĩa là làn da của quý cô không chịu sự tác động của tia cực tím ban ngày. Bởi vậy, đàn bà nên bôi kem chống nắng không chỉ mùa hè mà cả vào mùa đông, Nhưng chú ý là cần phải rửa sạch trước khi đi ngủ để loại bỏ tế bào chếtpearl – thuốc uống trắng da & chữa nám.

[tag2]

 Bước 3: Tẩy tế bào chết 

Loại bỏ tế bào chết làm sáng da của phái yếu

Mùa đông xuất hiện nhiều tế bào chết trên bề mặt da bạn sẽ làm cho da đàn bà tối và xấu đi rất nhiều. Bởi vậy cần phải chú ý tẩy lớp tế bào chết để đem đến ánh sáng đối với làm da của quý cô.

 Bước 4: Mát xa da với nước lạnh 

Mát xa da với nước lạnh kích thích hoạt động của da

Mùa đông nhiều người thường ngại tiếp xúc với nước lạnh, đó là việc làm sai lầm. Mỗi ngày chúng mình nên thực hiện động tác vỗ nhẹ lên khuôn mặt mình cùng với một ít nước lạnh sẽ làm cho da chúng mình cực nhanh được kích thích và làm quen với nhiệt độ, độ ẩm của thời tiết.

Tham khảo: gogobig gia re

 Bước 5: Lựa chọn thực phẩm giàu những chất dinh dưỡng đối với dathuoc suc to nguc 

Thực phẩm chứa nhiều vitamin E và C có tác dụng tốt cho da

Thức ăn có tác dụng từ bên trong tạo nên sức đề kháng cho da. Vì thế, vào mùa đông phái yếu nên dùng một số thực phẩm chứa nhiều vitamin C và E. Như đàn bà đã biết, một vài chất này có công dụng tăng lên tuổi thọ của da ngay cả khi làn da của chúng mình tiếp xúc liên tục với ánh sáng mặt trời.

 Chúc các quý cô luôn tỏa sáng với làn da của người dùng nó trong mùa đông! 

Nguồn: www21.24h.Com.Vn

Link: http://www21.24h.Com.Vn/lam-dep/5-bi-quyet-bao-ve-lan-da-mua-dong-c145a591455.Html

  Quảng cáo  

thuốc bổ não Ginkgo Bioba hoat động như một chất oxi hóa, có chứa Flavone Glycoside và Terpene giúp duy trì máu huyết chảy về não nhằm tăng độ minh mẫn, và được sử sụng chủ yếu như các chất tăng lên trí nhớ và sự chú ý, cũng như là tác nhân chống chóng mặt. Ngoài ra, Ginkgo Bilaba (chiết xuất từ cây Bạch quả) còn có công dụng giữ gìn tế bào thần kinh trong trường hợp thiểu năng tuần hoàn não hay tiếp xúc với chất gây ngộ độc thần kinh. Xem thêm tại  uong thuoc bo nao co tot khong

Tham khảo thêm: tao bien spirulina