5 biện pháp mau chóng tiêu mỡ, giảm mỡ bụng nhờ quế bạn hãy quan tâm biết

 Quế là cây thuốc có giá trị được luôn tin tưởng dùng một thủ thuật rộng rãi trong Đông y hỗ trợ điều trị bệnh những bệnh như tiêu chảy, cảm lạnh… Đồng thời, trong quế còn cung cấp một thành phần quan trọng là hydroxy cinnamaldehyde có công dụng kiểm soát cholesterol gây béo phì.

Không những thế, quế còn đảm nhiệm vai trò ngăn chặn sựsản sinh insulin và làm tăng quá trình trao đổi chất. Bởi vậy, khi luôn tin tưởng dùng quế có cơ hội giúp phái yếu giảm mỡ bụng lành mạnh.


Đọc thêm: kem dưỡng da transino


Eo thon dáng chuẩn hỗ trợ vẻ đẹp hút hồn


1. Nước quế- Chuẩn bị


1 cốc nước lọc cùng với 3 thanh quế


- Thực hành


Cách đơn giản nhất là chế biến một cốc nước quế. Chuẩn bị một cốc nước cho vào chảo, sau đó thêm 3 thanh quế và đun sôi nước trong 10 phút. Tắt bếp và lọc bỏ bã, chắt nước ra cốc để ấm và tin dùng.


Bạn nên quan tâm: kem lam trang da transino


Nước quế


2. Nước quế với sữa


- Chuẩn bị


1 cốc nước, 2 thanh quế, 1 thìa trà xanh


- Thực hành


Chuẩn bị một cốc nước đổ vào chảo rồi thêm 2 thanh quế cùng với 1 thìa trà xanh. Đun sôi nước trong 10 phút, sau đó lọc lấy nước và thêm 1 thìa sữa với 1 thìa mật ong, khuấy đều rồi thưởng thức.


Nước quế với sữa


3. Nước quế với gừng


- Chuẩn bị


Một miếng gừng nạo nhỏ, 2 miếng quế, 1 thìa cà phê và 1 cốc nước lọc.


- Thực hành


Đổ nước vào chảo cùng với quế và gừng rồi bật bếp đun sôi trong 15 phút. Tắt bếp lọc gừng và quế lấy nước cho vào cốc và thêm mật ong khuấy đều và thưởng thức.


Nước quế với gừng


4. Nước quế với chanh


- Chuẩn bị


1 thìa nước chanh tươi, 2 miếng quế, 1 nhánh đinh hương, 1 thìa cà phê và 1 cốc nước lọc.


- Thực hành


Đổ nước vào chảo cùng với quế và đinh hương rồi đun sôi trong 10 phút. Lọc lấy nước và thêm mật ong cùng với nước chanh, khuấy đều rồi thưởng thức.


Nước quế với chanh


5. Nước quế và đá lạnh


- Chuẩn bị


2 miếng quế, 1 vỏ cam, 1 túi trà, 1/2 thìa gừng nạo, vài lá bạc hà tươi, 1 thìa mật ong và đá lạnh.


- Thực hành


Đổ nước vào chảo cùng với quế, vỏ cam và túi trà và đun sôi trong 10 phút. Lọc bỏ các thành phần để lấy nước vào cốc, để nguội rồi thêm mật ong, lá bạc hà và đá lạnh và thưởng thức.


Để quế phát huy công dụng trợ giúp giảm béo hỗ trợ bạn, thời điểm tốt nhất là thường xuyên sử dụng vào buổi sáng khi dạ dày của bạn còn trống rỗng.