5 biện pháp để đạt cực khoái nhiều lần trong một đêm

co nen dung thuoc xit chong xuat tinh som

Đa cực khoái được xem như là giấc mơ “xa xỉ” của rất nhiều phái yếu chị em. Để đạt được đa cực khoái hay không, quý cô phụ thuộc phần lớn vào đối tác và biện pháp gợi tình và một phần luyện tập mà có.


Mùi hương khiêu kích
Để có được đa cực khoái mùi thơm là một tác nhân rất quan trọng. Khứu giác là giác quan mạnh nhất trong năm, nó không chỉ quan trọng trong cuộc sống hàng ngày thường nhật mà nó còn làm cho đời tình dục trở nên phong phú hơn. Theo tìm hiểu của các chuyên gia tình dục thì 70% phái yếu có mẹo hay nhận biết được một vài loại hóa chất tên là androstenone trong mùi toàn bộ cơ thể và mồ hôi của phái mạnh. Mùi hương tự nhiên này có biện pháp kích thích phái yếu rất lớn.


Đọc thêm: thuoc giup Dương vat cuong lau hon


Để mê hoặc phụ nữ cánh mày râu có cơ hội kết hợp mùi thơm tự nhiên của toàn bộ cơ thể bằng một chút nước hoa hay dầu thơm nàng sẽ không cưỡng lại nổi với mùi thơm toát ra từ toàn bộ cơ thể của chàng.thuốc xịt kéo dài thời dan quan hệMàn dạo đầu được chăm chút hơn
Màn dạo đầu thường được ví như là một vài nốt nhạc thứ nhất dẫn dắt cả hai cùng nhập cuộc. Nếu như màn dạo đầu càng được đầu tư chăm chút thì việc tạo ra đa cực khoái không hề khó. Khi tâm lý quý cô được thoải mái, được yêu và chăm sóc giúp các quý cô có được hưng phấn đa cực khoái sẽ dễ dàng hình thành hơn.


Các chàng có giải pháp kết hợp thêm massage chân cho nàng cùng với chút tinh dầu cũng là một biện pháp gợi tình tuyệt vời. Hãy tập trung vào các đầu ngón chân hay các khe hở giữa các ngón, đấy là một vài phần nhạy cảm khiến nàng mau lẹ cảm thấy thoải mái và thư giãn.


Bạn nên đọc: lam sao de tang kich thuoc duong vat


Tiếp lửa bằng các hành động âu yếm, vuốt ve
Sau thời điểm làm cho các nàng nhập cuộc với một vài khoái cảm về cảm xúc, tiếp theo các chàng nên có một số va chạm nhẹ nhàng: ánh mắt, chạm môi, các bộ phân cơ thể… Tiếp tục âu yếm đối tác kích thích các nàng khiến nàng không cưỡng được thực sự khao khát và muốn được tiếp tục. Sau lần cực khoái đầu tiên thì lần cực khoái thứ 2 sẽ đến dễ dàng và mau hơn trong vòng từ 2- 5 phút.


Kích thích biện pháp điểm nhạy cảm
Để đạt được đa cực khoái thì các nàng hãy mạnh dạn chia sẻ cho chàng biết những điểm G khiến nàng phát điên. Khi được kích thích một vài điểm như tai, gáy, cổ, núm vú, rốn, cộng bằng một số lời quan hệ tình dục yêu thương… khiến phụ nữ có những khoái cảm dâng trào.


Ngoài điểm G thì các chàng đừng quên đạt một nụ hôn hay dùng lưỡi liếm lên mạn sườn. Phần mạn sườn bên phải luôn là điểm kích thích nhạy cảm sẽ khiến cho các nàng ngất ngây. Lần khoái cảm thứ 3 sẽ đến nhanh hơn trong vòng 2-3 phút.


Tham khảo thêm: thuốc xịt kéo dài quan hệ


Bài tập Kegel
 Đa cực khoái chỉ có ở một số ít nhóm chị em dễ dàng đạt được như vậy, ví dụ như nhóm phái yếu bụng nhỏ, eo thon, phụ nữ có hệ mao phát triển. Để có được đa cực khoái các chuyên gia tình dục thường khuyên các phái yếu áp dụng bài tập rèn luyện cho vùng cơ khung xương chậu (Kegel). Bài tập Kegel có tác làm dài thêm sự dẻo dai của các cơ vùng hông, bụng đủ sức cho “giao ban” làm cho dài thêm lâu hơn dự kiến.