5 biện pháp để đạt cực đỉnh hơn một lần trong một đêm

Đa cực khoái được cho là giấc mơ “xa xỉ” của rất nhiều phụ nữ quý cô. Để đạt được đa cực khoái hay không, phái yếu phụ thuộc phần lớn vào đối tác và biện pháp gợi tình và một phần luyện tập mà có.

Mùi hương khiêu kích
Để có được đa cực khoái mùi thơm là một tác nhân rất quan trọng. Khứu giác là giác quan mạnh nhất trong năm, nó không chỉ quan trọng trong cuộc sống thường nhật mà nó còn làm cho đời tình dục trở nên phong phú hơn. Theo nghiên cứu kỹ kỹ của các chuyên gia tình dục thì 70% quý cô có cách thức nhận biết được những loại hóa chất tên là androstenone trong mùi các bộ phân cơ thể và mồ hôi của đàn ông. Mùi hương tự nhiên này có cơ hội kích thích chị em rất lớn.

Bạn nên quan tâm: thuoc dieu tri xuat tinh som o nam gioi

Để mê hoặc quý cô cánh mày râu có phương pháp kết hợp mùi thơm tự nhiên của toàn bộ toàn bộ cơ thể với một chút nước hoa hay dầu thơm nàng sẽ không cưỡng lại nổi với mùi thơm toát ra từ các bộ phân các bộ phân cơ thể của chàng.

Màn dạo đầu được chăm chút hơn
Màn dạo đầu thường được ví như là những nốt nhạc thứ nhất dẫn dắt cả hai cùng nhập cuộc. Nếu như màn dạo đầu càng được đầu tư chăm chút thì việc xuất hiện đa cực khoái không hề khó. Khi tâm lý quý cô được thoải mái, được yêu và chiều chuộng giúp các chị em có được hưng phấn đa cực khoái sẽ dễ dàng hiện diện hơn.

Đọc thêm: bai thuoc tang cuong sinh ly nam

Các chàng có thể kết hợp thêm massage chân cho nàng cùng với chút tinh dầu cũng là một cách thức gợi tình tuyệt vời. Hãy tập trung vào các đầu ngón chân hay các khe hở giữa các ngón, đấy là một số phần nhạy cảm khiến nàng nhanh chóng thấy được thoải mái và thư giãn.

Tiếp lửa với các hành động âu yếm, vuốt ve
Sau thời điểm giúp các nàng nhập cuộc bằng một số khoái cảm về cảm xúc, tiếp theo các chàng nên có một vài va chạm nhẹ nhàng: ánh mắt, chạm môi, các bộ phân các bộ phân cơ thể… Tiếp tục âu yếm đối tác kích thích các nàng khiến nàng không cưỡng được thực sự khao khát và muốn được tiếp tục. Sau lần cực khoái thứ nhất thì lần cực khoái thứ 2 sẽ đến dễ dàng và nhanh hơn trong vòng từ 2- 5 phút.

Bạn nên đọc: thuoc tang kich thuoc duong vat hieu qua

Kích thích cách điểm nhạy cảm
Để đạt được đa cực khoái thì các nàng hãy mạnh dạn chia sẻ cho chàng biết một vài điểm G khiến nàng phát điên. Khi được kích thích những điểm như tai, gáy, cổ, núm vú, rốn, cộng với một số lời làm tình yêu thương… khiến phụ nữ có một vài khoái cảm dâng trào.

Ngoài điểm G thì các chàng đừng quên đạt một nụ hôn hay dùng lưỡi liếm lên mạn sườn. Phần mạn sườn bên phải luôn là điểm kích thích nhạy cảm sẽ khiến cho các nàng ngất ngây. Lần khoái cảm thứ 3 sẽ đến nhanh hơn trong khu vực khu vực da vòng 2-3 phút.

Bài tập Kegel
 Đa cực khoái chỉ có ở những ít nhóm chị em dễ dàng đạt được như vậy, ví dụ như nhóm chị em bụng nhỏ, eo thon, quý cô có hệ mao phát triển. Để có được đa cực khoái các chuyên gia chuyện vợ chồng thường khuyên các quý cô áp dụng bài tập rèn luyện cho vùng cơ khung xương chậu (Kegel). Bài tập Kegel có tác kéo dài sự dẻo dai của các cơ vùng hông, bụng đủ sức cho “giao ban” làm dài thêm lâu hơn dự kiến.