3 loại viên uống bổ não từ Mỹ tốt nhất hiện nay cho bạn


Não có có nhiệm vụ duy trì hoạt động của  hệ thần kinh trung ương và là cơ quan chủ yếu trong điều hành hệ thần kinh ngoại vi. Bộ não thường được biết là nơi quyết định độ thông minh của con người, cũng giống như các bộ phận khác của cơ thể, não của chúng mình cũng cần dinh dưỡng tương thích để thực hiện tốt trách nhiệm của chính mình.


Nếu chúng ta không bồi dưỡng một số Vitamin và khoáng chất cần thiết giúp cho trí não khỏe mạnh thì bạn rất dễ bị bệnh tiền đình, rối loạn thần kinh, mất trí nhớ dẫn đến làm việc không hữu hiệu.


Những yếu tố kích thích bộ não người


Với ba loại thuốc uống của các thương hiệu nổi tiếng như: Trunature, Swanson, GNC có xuất xứ từ Mỹ, hữu hiệu bất ngờ, sẽ là phương pháp ưu việt dành cho một vài người muốn làm tăng trí nhớ, bồ bổ cho bộ não của mình. Bạn có giải pháp hoàn toàn yên tâm tin dùng, vì một số loại thuốc uống này đều được chiết xuất từ thành phần tự nhiên,


Thuốc Trunature Ginkgo Biloba 120 mg, 300 viên


Thuốc Trunature Ginkgo Biloba 120 mg with Vinpocetine là thuốc bổ não rất được ưa chuộng tại Mỹ. Đây là loại thực phẩm chức năng thuốc bồi bổ não bộ có kết quả tốt đượcsinh sản bởi công ty Trunature một trong một số nhàsinh sản thức ăn có chức năng bổ não uy tín nhất giai đoạn này.


Xem thêm: ginkgo biloba 120 mg


Sản phẩm được bào chế từ những thành phần thiên nhiên nhất mang lại hiệu nghiệm làm tăng trí nhớ tối ưu.


Trunature Ginkgo Biloba 120 mg Whith Vinpocetine giúp cải thiện trí nhớ có kết quả tốt


Thuốc Trunature Ginkgo Biloba 120 mg Whith Vinpocetine giúp cải thiện trí nhớ hiệu nghiệm


Thành phần chính


Chiết xuất lá Ginkgo biloba: 120mg (tiêu chuẩn hóa chứa to 24% Ginkgo Flavone Glycosides, đạt 28.8 mg), Vinpocetine: 5mg


Thành phần khác


Dầu đậu tương, Gelatin, Chiết xuất lá Ginkgo biloba, Glycerin, Sáp ong vàng, Lecithin đậu nành, Vinpocetine, màu Caramel, Titanium Dioxide Color.


Hướng dẫn thường xuyên sử dụng


Uống 1 viên x 2 lần/ngày. Uống sau bữa ăn
Công dụng


Trunature chiết xuất từ Cây Bạch Quả (cây Ginkgo biloba là một trong những cây được phát hiện mới đây với công dụng giúp cải thiện trí nhớ hiệu quả tốt nhất) có mẹo hay giúp bổ não, duy trì tinh thần tỉnh táo và cải thiện trí nhớ của bạn. Sản phẩm dành cho lứa tuổi từ 18t trở lên và đặc biệt rất tốt cho não bộ của người già.


Cây Bạch Quả thành phần chính của Trunature Ginkgo bilobaTrunature Ginkgo Biloba duy trì máu huyết chảy về não nhằm tăng độ minh mẫn, tăng cường trí nhớ và sự chú ý, chống chóng mặt.


Ngoài ra, Ginkgo Biloba (tinh chế từ cây Bạch quả) còn có công dụng bảo quản tế bào thần kinh trong trường hợp thiểu năng tuần hoàn não hay tiếp xúc với chất gây ngộ độc thần kinh.


 Trunature Ginkgo biloba giúp làm tăng sự tập trung


Thuốc Swanson Ginkgo Biloba 24%


Với thức ăn có chức năng Swanson Ginkgo Biloba 24% chính hãng nhập khẩu từ Mỹ, sẽ giúp chúng ta tăng cường tuần hoàn máu não, bổ não, để não luôn khỏe mạnh và làm tăng sức khỏe, trí lực.


Ginkgo Biloba 24% giúp tăng cường tuần hoàn máu


Thành phần


Bạch quả (tiêu chuẩn hóa) 60 mg


Phụ gia vừa đủ: microcrystalline cellulose (plant fiber), gelatin.


Swanson Ginkgo biloba 24%(Biloba)


Hướng dẫn luôn tin tưởng dùng


Uống 1 viên× 2 lần/ ngày trong sau bữa ăn sáng và bữa tối hoặc theo sự hướng dẫn của thầy thuốc uống.▸ Dùng cho những người cao tuổi, suy giảm độ đàn hồi mạch máu, tắc mạch chi, bệnh trĩ, hội chứng Raynaud, bệnh Alzheimer’s, ù tai, tai biến mạch máu não.


▸ Người hoạt động trí óc nhiều,làm việc căng thẳng.


▸ Người có thần kinh yếu, trí nhớ giảm sút.


▸ Người trẻ cần phát triển trí tuệ.


Công dụng


Swanson Ginkgo Biloba 24% được tinh chế từ lá Ginkgo biloba dùng rộng rãi ở Châu Âu, để trị thời kỳ đầu của bệnh Alzheimer, bệnh sa sút trí tuệ, viêm xoang, đau đầu, ù tai…


Ginkgo biloba 24% tăng cường nhiệm vụ tuần hoàn não, tăng tính chịu đựng của mô não khi thiếu ôxy, chống ôxy hóa gốc tự do, ổn định màng nên được coi như một chất bảo vệ thần kinh.


Swanson Ginkgo biloba 24% giúp cải thiện trí nhớ và khả năng tập trung tinh thần


Đặc biệt sản phẩm hỗ trợ cải thiện trí nhớ và khả năng tập trung tinh thần, cải thiện bệnh rối loạn tình dục do dùng thuốc SSRIs, bệnh thoái hoá điểm vàng trong mắt, suyễn, và thiếu oxy trong máu và mô.


Thuốc GNC Herbal Plus® Ginkgo Biloba 60 mg


Sản phẩm GNC Herbal Plus® Ginkgo Biloba 60 mg được sản xuất tự nhiên từ cây bạch quả của công ty dược phẩm nổi tiếng GNC Herbal Plus. Sản phẩm giúp hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não, thiếu máu lên não, cải thiện việc tuần hoàn máu, mang đến cho chúng ta một cuộc sống khỏe mạnh.
 
GNC Herbal Plus® Ginkgo Biloba 60 mg hổ trợ điều trị tai biến mạch mãu não


Thành phần


Ginkgo biloba Leaf Extract (24% Ginkgo Flavoglycosides = 14.4mg)(6% Terpene Lactones= 3.6mg) 60.00 mg


Đối tượng sử dụng


Bệnh nhân mắc bệnh tai biến mạch máu não, thiếu máu lên não. Người muốn cải thiện trí nhớ, ngăn chặn tai biến mạch máu não, đề phòng thiếu máu lên não, cải thiện việc tuần hoàn máu lên não.


Hướng dẫn thường xuyên sử dụng


▸ Sử dụng 1 -2 viên hàng ngày trước khi ăn


Công dụng


GNC Herbal Plus® Ginkgo Biloba được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên từ cây bạch quả, có khả năng làm tăng có trách nhiệm tuần hoản não khi thiếu oxy, tránh oxy hóa gốc tự do, giúp ổn định màng xúc tác tạo nên chất giữ gìn thần kinh, hỗ trợ chữa trị bệnh thiếu máu não và làm tăng trí nhớ.


Sử dụng GNC Herbal Plus® Ginkgo Biloba mỗi ngày để phòng bệnh tai biến mạch máu nãoSản phẩm giúp tăng cường tuần hoàn máu trong não và làm tăng khả năng chịu đựng của mô não khi bị thiếu oxy thường bị tai biến hai hoạt chất này sẽ bảo quản thần kinh, ngăn chặn oxy hóa, ổn định màng tế bào và ngăn cản yếu tố kích hoạt tiểu cầu.Để tăng cường trí nhớ, tinh thần minh mẫn cũng như ngăn ngừa một số bệnh liên quan đến não bộ thì Trunature Ginkgo Biloba 120 mg Whith Vinpocetine, Swanson Ginkgo Biloba 24%, GNC Herbal Plus® Ginkgo Biloba, là một giải pháp có kết quả tốt dành cho chúng mình.